2 điều bạn cần chú đến trước khi chơi game PUBG online

Nếu đã là các game thủ chính hiệu thì chắc hẳn bạn không xa lạ với game chơi PUBG online ở trên các trang web hiện nay. Và rất nhiều người cho rằng đây là một game chơi vô cùng hấp dẫn mà còn đòi hỏi người chơi cần phải kết hợp rất nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng ở bài viết này, chúng tôi muốn bạn nắm bắt được 2 điều sẽ giúp bạn tránh được khả năng mất mạng quá sớm ở những ván chơi đầu tiên.

2 diều ban cần chu dến trước khi chơi game PUBG online
2 điều bạn cần chú đến trước khi chơi game PUBG online

Hãy chú ý đến vòng bo khi chơi PUBG

Một trong những điểm quan trọng mà bạn cần ghi nhớ trong game chơi PUBG đó chính là bạn không được chạy lung tung ở các vị trí khác nhau. Làm như vậy thì khu vực an toàn sẽ bị thu bé lại rất nhiều. Để xác nhận được điều này bạn hoàn toàn có thể bật bản đồ lên xem.

Khi đó bản đồ sẽ hiện lên hai vòng tròn: màu trắng và màu xanh. Vòng tròn màu trắng thể hiện là bạn đang an toàn, vòng tròn màu xanh có nghĩa bạn sẽ bị gây Damge theo khoảng thời gian.
Nếu thật sự chú ý tới bạn sẽ bắt gặp ngay bộ đếm thời gian nằm phía trên mini nó sẽ báo hiệu cho bạn khoảng hẹp an toàn là bao nhiêu. Và tất nhiên, nếu vòng tròn an toàn màu trắng của bạn càng thu hẹp thì có nghĩa bạn đang ở gần các đối thủ khác.
Nếu là những người mới chơi thì bạn sẽ dần quen với việc di chuyển của chiếc vòng tròn an toàn này. Cùng với đó bạn có thể vòng tròn này để biết được hướng đi của kẻ thù xung quang bạn. Cơ hội của bạn là chờ họ đi qua và xử ngay.

Hãy chú ý đến trang bị khi chơi PUBG

Những game thủ nên chú ý đến khả năng vừa mới đáp xuống hòn đảo thì bạn nên tìm ngay cho mình những trang bị và vũ khí phù hợp nhất. Một số những trang bị ở PUBG mà bạn có thể sử dụng tốt nhất đó là: giáp, balo, mũ, đồ hồi phục. Thiết bị được ưu tiên đầu tiên đó chính là giáp và mũ rồi. Tương ứng với đó thì giáp và mũ cũng có những level riêng.

Level càng cao thì khả năng damge càng thấp. Nếu bạn muốn kiếm được nhiều áo giáp có level cao thì bạn cũng đừng loại bỏ phương án nào có thể xảy ra đối với game đề cao sự truy tìm này. Nếu bạn cẩn thận từ những bước tìm kiếm thì chắc chắn bạn sẽ sớm trở thành người chiến thắng.

Khi làm như thế này thì bạn sẽ ít phải sử dụng đồ hồi phục và đối phương cũng phải tốn kém đạn hơn để khử được bạn. Tương ứng với đó thì balo cũng có 3 level riêng, nếu như level càng cao thì bạn sẽ càng đựng được nhiều đồ khi đến các nơi khác nhau. Nhưng lưu ý là những trang bị có level 3 là rất khó nên bạn đừng bỏ qua bất cứ ngóc ngách nào của tòa nhà khi bạn dừng chân. Hoặc các xác chết của các game thủ khác khi bạn đã giết được họ rồi. Làm như vậy rất có thể bạn sẽ kiếm được những vũ khí hoặc thiết bị cao nhất thì sao?

Những lưu ý của chúng tôi ở bên trên có thể giúp cho bạn hiểu hơn về game chơi PUBG và cách để tận dụng nhiều cơ hội giành được chiến thắng nhất. Mà không hề tốn thời gian của bạn trong quá trình chơi PUBG trực tuyến nhé!

(W88clubvip.com)

Viết một bình luận