2 kĩ năng thật sự cần thiết nếu bạn muốn top 1 PUBG

Tuy ra đời sau những game cùng thể loại trước đó nhưng hiện nay, pubg đã dần khẳng định được vị thế của mình thông qua số lượng tuy cập lớn từ phía những người chơi. Để có thể thắng những trận pubg quả là một điều không hề đơn giản, đòi hỏi người chơi cần có những kĩ năng cơ bản đến nâng cao. Bài viết này sẽ giúp người chơi tiếp cận nhiều hơn với những kĩ năng đó và có thể biến nó thành đôi chút kinh nghiệm riêng cho bản thân mình.

2 ki nang that su can thiet neu ban muon top 1 PUBG
2 kĩ năng thật sự cần thiết nếu bạn muốn top 1 PUBG

Hiểu rõ hơn về tác dụng từng loại vũ khí

Trong PUBG, người chơi có thể sử dụng nhiều loại súng khác nhau tùy thuộc vào khả năng sử dụng súng của họ. Không có loại súng nào quá hoàn hảo cũng như không có loại súng nào vô tác dụng cả. Mà quan trọng hơn cả là cách người chơi sử dụng loại súng ra sao để đạt hiệu quả cao nhất. Bạn nên biết đôi điều về đặc điểm từng loại vũ khí. Chẳng hạn như đối với loại súng shotgun thì nó chỉ phát huy tối đa tác dụng ở cự lu gần. Nếu người chơi sửu dụng nó để bắn phá đối phương ở cự li xa thì hoàn toàn vô ích. Hơn thế nữa, người chơi nên biết cách trang bị những phụ kiện đi kèm để đôi phần có thể khắc phục được những yếu điểm từ những loại vũ khí mà mình sử dụng.

Chắc hẳn, số đông những người tham gia sẽ tích cực truy tìm những khẩu súng được xem là khá xịn đối với những tay chơi nghiệp dư như là khẩu súng A16A hay khẩu súng AKM. Có thể nói, dù bạn tham gia chiến đấu ở cự li nào đi chăng nữa thì việc bạn sử dụng khẩu súng này cũng có tác dụng lớn. Và quan trọng hơn cả, hai loại khẩu súng trên sẽ trở nên tuyệt vời hơn cả khi người chơi kết hợp chúng với một ống nhắm. Ống nhắm có cự li quan sát càng xa thì sẽ đem đến cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể.

Ngoài ra, người chơi cần nên tham gia phòng luyện tập và tìm ra cho mình những điểm phù hợp với từng loại vũ khí có ở PUBG. Thế nên, khi vào trận đấu người chơi thành thạo hơn với cách sử dụng và biết khắc phục được yếu điểm bởi những thiết bị đi kèm.

Hạn chế nhảy dù ở khu vực đông người

Không phải nơi nào trong pubg cũng là địa điểm lí tưởng để người chơi nhảy cả. Mỗi địa điểm thường có những ưu nhược điểm khác nhau chẳng hạn như là đối với những khu vực có đa dạng loại vũ khí hay trang phục thì thường thu hút nhiều lượt nhảy hơn. Chính vì thế, nếu chẳng may chọn đó là địa điểm nhảy dù thì sinh mạng bạn đang bị đe dọa khá nhiều đấy. Trái lại, có những địa điểm tuy ít vũ khí và trang bị nhưng số người nhảy dù ở đây thưa, bạn sẽ có cơ hội sinh tồn lâu hơn so với những địa điểm tấp nập khác.

Thông thường, người chơi thường hay di chuyển đến khu vực tòa nhà cao vì nơi đó chứa nhiều vật phẩm xịn giúp người chơi sinh tồn và bắn phá đối thủ tốt hơn. Nhưng bên cạnh đó, trước khi chọn địa điểm nhả người chơi cần biết, nếu bạn là người chơi mới thì thật sự cần thiết tránh xa những khu vực nguy hiểm, đông dân cư vì bạn không thể xoay sở kịp thời với sự tấn công của nhiều người.
Một khi bạn đã có đầy đủ kĩ năng thì bạn mới nên nhảy ở những khu vực đông, tiến hành loot đồ và bắt đầu đi xử từng người nhé!

(W88clubvip.com)

Viết một bình luận