3 khẩu súng phù hợp với những người mới chơi PUBG Mobile

Game chơi PUBG Mobile là một trong những game chơi có kho chứa vũ khí đa dạng nhất cùng với nhiều loại súng khcs nhau và công dụng cũng như độ sát thương khác nhau. Nhưng đối với những người mới chơi thì việc sử dụng những khẩu súng vừa với sức của mình là hết sức cần thiết.

3 khau sung phu hop voi nhung nguoi moi choi PUBG Mobile
3 khẩu súng phù hợp với những người mới chơi PUBG Mobile

Khẩu M416

Khẩu súng đầu tiên mà có lẽ những người mới chơi PUBG Mobile nên cân nhắc đến đó chính là khẩu M416. Bởi đây chính là khẩu súng trường tấn công được sử dụng phổ biến nhất PUBG Mobile. Tại sao những người mới chơi lại hợp để sử dụng khẩu súng này là bởi: M416 có độ bắn ổn định tuyệt vời, vô cùng hoàn hảo cho những người mới bắt đầu.

Điểm cộng nữa là khẩu súng M416 được sử dụng loại đạn 5,56mm (loại đạn phổ biến ở game chơi PUBG Mobile). Thêm vào đó, nếu như thích thì bạn cũng có thể lắp thêm phụ kiện để phát huy tiềm năng của nó. Nhưng lưu ý một điều khi bạn muốn lắp phụ kiên thì tốt nhất là nên chon nòng giảm giật, tay cầm nửa, băng đạn thay nhanh mở rộng và một báng súng. Bởi đây là những sự kết hợp hoàn hảo và thông minh đối với loại súng trường dùng để tấn công này.

Khẩu UZI

Khẩu súng UZi là một trong những khẩu SMG mạnh nhất trong PUBG Mobile. Và chính vì thế mà chúng tôi thấy rằng nếu như những người mới chơi mà có thể sử dụng thành thạo loại súng này sẽ rất hiệu quả cho việc rèn luyện cách đánh cũng như khả năng ngắm bắn. Nói về lực sát thương của khẩu UZI này thì phải kể đến độ sát thương cực lớn trong các cuộc giao tranh tầm gần. Và đối với các bản cập nhật mới đây nhất thì các game thủ hiện có thể lắp thêm ống ngắm như Reddot và Holo vào cùng với khẩu UZI này để có thể giúp việc nhắm bắn và tiêu diệt kẻ địch nhanh chóng. Qua đây thì cũng có thể đánh giá UZi là một súng đáng sử dụng ở trong PUBG Mobile vì nó giúp ích được rất nhiều cho người chơi đấu trận trực tuyến.

Khẩu M249

Khẩu súng cuối cùng ở trong danh sách những khẩu súng phù hợp với những người mới chơi trong game PUBG Mobile thì phải kể đến M249. Khẩu súng M249 này muốn có được thì bạn chỉ có thể nhặt được trong hòm cứu trợ PUBG Mobile, thuộc danh mục súng máy hạng nhẹ (LMG). Đặc biệt ở khẩu súng vô cùng hấp dẫn này đó chính là mỗi băng có tới một trăm viên đạn. Và chính điều này khiến cho M249 trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi mới bắt đầu chơi PUBG.

Nói về loại đạn sử dụng của khẩu M249 thì được xác định là đạn 5,56mm. Nhưng đều có được độ ổn định ổn và tốc độ bắn ấn tượng mỗi khi xảy ra xô xát với quân địch. Bạn có thể tham khảo thêm những thông số cụ thể cũng như cách sử dụng súng M249 một cách chi tiết ở những bài viết tiếp theo của chúng tôi. Để khi chơi thử với khẩu súng này sẽ không quá bị bỡ ngỡ cũng như loay hoay trong cách sử dụng.
Top 3 khẩu súng mà chúng tôi nêu ở trên chính là những khẩu súng có độ sát thương và tính bắn xa vô cùng hiệu quả. Vậy nên bạn có thể lựa chọn làm vũ khí để chiến đấu khi mới bắt đầu chơi game PUBG Mobile nhé!

(W88clubvip.com)

Viết một bình luận