3 sai lầm trong bài Phỏm nếu muốn thắng thì đừng nên phạm phải

Trong bất kỳ trò chơi nào nói chung và trong bài phỏm nói riêng thì mỗi người chơi đều có cho mình những bí quyết và kinh nghiệm riêng biệt. Chính vì vậy để có thể nâng cao hiệu quả khi chơi trò chơi này chúng ta cần phải học tập lẫn nhau để bản thân có thêm nhiều cách chơi, kỹ năng cần thiết. Tuy nhiên bên cạnh đó, học hỏi là một phần. Chúng ta cũng cần phải biết những trường hợp, sai lầm mà người chơi không nên mắc phải để nâng cao tỷ lệ thắng cuộc.

3 sai lam trong bai Phom neu muon thang thi dung nen pham phai
3 sai lầm trong bài Phỏm nếu muốn thắng thì đừng nên phạm phải

Người chơi không biết lựa chọn vị trí

Đây được xem là một trong những sai lầm lớn nhất mà những người chơi đặc biệt là những tân binh mới vào nghề thường mắc phải. Và đây cũng là lý do mà họ giảm thiểu khả năng thắng cuộc của bản thân.

Lựa chọn vị trí ngồi trước khi bắt đầu một trận đấu thể hiện được khả năng của bạn và chúng của ảnh hưởng rất nhiều đến trình độ và năng lực của mỗi người chơi.

Chọn một vị trí thuộc phù hợp với những cách chơi chiến lược riêng của bản thân. Những cao thủ thông thường sẽ không chọn vị trí ngồi sau cửa của những người chơi quá giỏi. Bởi vì đó không phải là một vị trí tốt, người chơi không thể nào dễ dàng hạ gục được đối thủ cũng như là ăn bài của họ.

Quá vội vàng trong suốt quá trình chơi

Quá vội vàng khi còn gọi là không giữ vững được tâm lý là một sai lầm mà người chơi ngay từ đầu không nên mắc phải. Ai cũng có thể hiểu một điều rằng giữ vững được tâm lý của mình giúp cho chúng ta đưa ra những quyết định được sáng suốt và có thể giải quyết những trường hợp cụ thể.

Khi quá nóng vội khi chúng ta sẽ lơ là trong việc ra quyết định, Chơi bài một cách thật cảm tính và cuối cùng là dẫn đến những đến hậu quả không thể lường trước được.

Bên cạnh điều khiển được tâm lý bên trong người chơi cũng không được bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài. Cho đối thủ có làm bất kỳ Chiêu trò nào chúng ta cũng không được bị ảnh hưởng. Chỉ có làm được như vậy thì chúng ta mới có thể đưa ra những quyết định đúng đắn, lựa chọn cách chơi phù hợp và nâng cao tỷ lệ thắng cuộc của mình.

Chơi bài không biết cách ghi nhớ bài

Có thể nói với những cao thủ trong làng bài thì đây chính là một trong những sai lầm tối kỵ Người chơi đặc biệt là những người mới tham gia cần rèn luyện cho mình khả năng ghi nhớ bài, ghi nhớ được những lá nào để đánh ra và những lá nào chưa được đánh ra.

Với sai lầm là không thể ghi nhớ bài thì việc suy đoán những nước chơi tiếp theo của đối thủ một cách chính xác là không hề dễ dàng. Và đồng thời việc xây dựng lên một kế hoạch, một chiến lược riêng cho mình là hết sức khó khăn và tỷ lệ giành thắng cuộc của bạn cũng từ đó mà giảm sút.

Vì vậy từ những bước đầu tiên khi mới tham gia vào chơi bài phỏm hãy rèn luyện cho mình khả năng ghi nhớ bài thật tốt.

Với những sai lầm trên nếu có thể để tránh khỏi thì chắc chắn bạn sẽ đạt được một kết quả
rất cao trong bộ môn này. Hy vọng bạn có thể rút kinh nghiệm và chúc bạn thành công.

(W88clubvip.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status