3 vấn đề hại não nhất khi chơi Sâm Lốc

Cơn lốc chơi Sâm Lốc chưa bao giờ hết hạ nhiệt như hiện nay. Sức hấp dẫn của trò chơi này khiến các game thủ thi đua nhau xem ai là người về đích sớm nhất. Tư duy nhạy bén, sự phán đoán linh hoạt, và chiến thuật bài bản mỗi trận đấu luôn là 3 yếu tố quyết định chiến thắng trò chơi này. Tuy nhiên, Sâm Lốc vẫn còn những khuyết điểm gây căng não cho người chơi. Cụ thể là trong 3 trường hợp dưới đây.

3 van de hai nao nhat khi choi Sam Loc
3 vấn đề hại não nhất khi chơi Sâm Lốc

Trường hợp chơi bị chặt heo

Chẳng ai muốn bản thân phải rơi vào thế bị khi mình sở hữu trong tay con bài giá trị nhất, đó chính là quân heo. Có thể nói, đây chính là nỗi ám ảnh không một người chơi Sâm Lốc nào phải đối mặt. Hãy thử nghĩ, mỗi người chơi chỉ có 10 quân bài trên tay, nhưng 4/10 là 4 quân bài tứ quý để chặn heo. Đó có phải là một sự may mắn quá lớn hay không?

Niềm vui người này, lại là nỗi lo sợ của người khác. Quân heo là quân bài giá trị lớn nhất và chỉ có tứ quý mới có quyền chặn heo mà thôi. Khả năng sở hữu quân bài tứ quý không cao, nhưng nếu không may bạn sở hữu quân heo lớn. Tưởng rằng sẽ dành chiến thắng hạ màn trong tay, nhưng lại bị tứ quý chặn, mọi đường lui của bạn rút ngắn hơn hết, từ người chiến thắng bạn trở thành kẻ thua cuộc.

Như đã nói, quân heo là quân bài giá trị nhất. Vì vậy, người sở hữu quân heo thường phải giữ heo đến cuối cùng để phòng trường hợp không còn cây bài đảo ngược tình thế trong tay. Do đó, quân heo phải luôn được tính toán kỹ càng để không mất đi giá trị vốn có.

Nhưng khi tung heo, đồng nghĩa với việc bạn sẽ là người dành thế chủ động cho tất cả các ván bài. Thế nhưng, điều tồi tệ là bạn không phán đoán được đối thủ đang giữ tứ quý để chặn heo của bạn. Lá bài khi đánh xong không thể rút lại, kèm theo đó bạn còn phải bị phạt nếu để bị chặn heo la gấp đôi hay gấp tư so với bình thường.

Trường hợp bị cướp bài

Cảm giác chứng kiến đối thủ đánh bộ dây đúng với bộ dây bạn đang có thật sự không thể thoải mái chút nào. Chắc hẳn tâm trạng của bạn lúc này sẽ rất chi là cay cú vì bị đối thủ cướp đi lượt đánh hay nói cách khác là cơ hội đánh lượt bài này.

Khi rơi vào những trường hợp này, bạn có thể sẽ rất tức giận. Thế nhưng, lại không thể làm gì để dành chiến thắng hay cướp lại lượt đi của đối thủ. Đừng quá hấp tấp thể hiện cảm xúc cay cú bản thân ngay lúc này. Điều bạn cần là kiên nhẫn để chờ đợi một cơ hội khác mà thôi.

Trường hợp bị chơi lốc bài

So với những trường hợp còn lại, đây là trường hợp người chơi cảm thấy nổi đóa hơn bao giờ hết. Vì tất cả những điều mà họ có thể làm thời điểm này chính là ngồi đó và nhìn đối thủ chiến thắng. Thậm chí phải dâng tiền cho đối thủ của mình.

Khi ai đó đưa ra lời đề nghị xin lốc có nghĩa là bạn vẫn còn y nguyên 10 lá bài trên tay mà chưa có bất kỳ cơ hội đánh 1 lá nào. Cũng như cảm giác vừa ra trận, chưa kịp tiến công đã phải lùi về giản tán binh lính. Thêm nữa, bạn còn phải mất tiền đền cho 10 lá gấp đôi bình thường.

Đây là một trong những tình huống hại não khi chơi Sâm Lốc. Trên thực tế còn rất nhiều tình huống khác nhau mà bạn phải gặp qua. Hy vọng, bạn có thể đủ bình tĩnh để đưa ra phán quyết đúng đắn.

(W88clubvip.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status