5 cách đánh Sâm Lốc dành cho cao thủ

Sâm Lốc đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn trò chơi trực tuyến hiện nay. Nhiều người cho rằng, cách chơi Sâm Lốc vô cùng dễ. Tuy nhiên để giành chiến thắng với rất nhiều đối thủ khác nhau lại không hề dễ dàng. Nếu bạn muốn trở thành cao thủ game Sâm Lốc thì hãy lưu ý 5 cách chơi dưới đây.

5 cach danh Sam Loc danh cho cao thu
5 cách đánh Sâm Lốc dành cho cao thủ

Đây cả bộ, hay cả dây trước

Bài xấu là đều không một ai mong muốn, thế nhưng bạn hoàn toàn có thể thay đôi tình hình. Theo luật chơi thì bài xấu là bài có nhiều rác, hoặc các đôi nhỏ, dây nhỏ.Đánh những lá bài này trước không những giúp bạn loại bỏ đi những quân bài xấu mà nó sẽ khiến bạn lật ngược tình thế đầy thuyết phục.

Trong những ván bài nhỏ, nếu có quá nhiều quân bài thì nó sẽ khiến bạn giành chiến thắng chung cuộc. Ngoài ra, việc loại bỏ những quân bài nhỏ giúp bạn khắc phục tình trạng về chót hoặc mất lượt chơi.

Không để tình trạng heo bị thối

Quân heo là quân bài giá trị cao nhất, vì vậy để thối heo là điều không thể chấp nhận được với nhiều người. Quân heo luôn dược xem là thần hộ mệnh cho những ai muốn giành chiến thắng cao. Thế nhưng, quân heo lại không có sự phân biệt về chất. Vì vậy, tình trạng thối heo diễn ra ngày càng dễ dàng hơn.

Người chơi Sâm Lốc giỏi sẽ không bao giờ để thối heo. Việc thói heo luôn mang đến những cảm giác vô cùng khó chịu. Vì vậy, hãy tận dụng khéo léo chọn đúng thời điểm để đưa quân heo phát huy đúng giá trị mà nó mang lại.

Chặn đường của các quân cao

Nếu phải chạy bộ vì quân bài còn lại toàn là quân bài nhỏ, bạn lưu ý rằng đối thủ có khả năng nhảy cóc rất cao. Vì vậy, bạn hãy giành lấy lợi thế bằng cách tung ra những quân cao để không mất đi cơ hội đánh bại những quân nhỏ.
Để đối phương bị mắc kẹt lại giữa những quân rác nhỏ, bạn nên áp dụng cách đánh nhanh thắng nhanh để rút ngắn con đường về đích. Tuy nhiên cách đánh này mang lại khá nhiều rủi ro. Nếu bạn không có tư duy nhạy bén hoặc kinh nghiệm vững chắc thì không nên áp dụng bạn nhé!

Chạy dây cực đỉnh như cao thủ

Với các cao thủ chơi Sâm Lốc nhiều năm kinh nghiệm, bạn cần phải hiểu rõ cách nào để đối thủ có thể tiến hành chạy dây. Tuy nhiên, thủ thuật chạy dây để dẫn dắt đối thủ là điều rất khó để thực hiện nếu như bạn không có kinh nghiêm.

Nếu trường hợp bài của bạn có nhiều dây bài đẹp, bạn nên tận dụng giữ lại để đánh lạc hướng đối thủ một cách khéo léo nhất. Cách làm này sẽ khiến đối thủ trở tay không kịp ngờ. Nhưng nếu bạn là người mới bắt đầu chơi Sâm Lốc thì không nên áp dụng cách này.

Hy vọng, những vấn đề được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ phù hợp với nhu cầu tìm hiểu của bạn. Và mang lại cho bạn những chiến thắng lớn hơn trong những trận đấu sắp tới. Chúc bạn thành công và trở thành cao thủ Sâm Lốc dễ dàng hơn hết.

(W88clubvip.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status