7 chiến thuật đặt cược poker phải biết

Là một nơi đặt cược yêu cầu tính chiến thuật cao, poker cần bạn phải có các kỹ năng như phân tích bài, đặc biệt, phán đoán, …. Ngày nay, các tay chơi chuyên nghiệp ngày càng nhiều và nếu bạn không trang bị đủ 7 chiến thuật đặt cược poker hiệu quả dưới đây, bạn sẽ thành người chịu thiệt trong ván đấu.

7 chien thuat dat cuoc poker phai biet
7 chiến thuật đặt cược poker phải biết

Chơi chậm khi bài mạnh

Khi bạn đã có đôi to hay combo mạnh trong pre-flop thì hãy chơi một cách chậm, đừng cố tố ngay lập tức mà hãy chỉ call ngang, như một cách để đánh lừa đối thủ

Người chơi có thể đang ngồi ở cutoff hoặc button, bạn có thể sử dụng lợi thế này để áp dụng chiến thuật chơi chậm. Khi bạn chỉ calal theo người tố đầu, người chơi sau bạn, nếu là đối thủ agrressive, bạn có thể khiến họ tố thêm và có thể đẩy tiền trong bàn chơi lên ở mức rất cao ngay trước flop.

Hòa trộn các kiểu cược

Đừng chơi theo một kiểu duy nhất, nó sẽ khiến bạn trở thành 1 người dễ bị đối phó và có thể khiến đối thủ nắm thóp bạn. Sẽ chẳng ai có thể hiểu rõ bạn nếu bạn sử dụng linh hoạt giữa việc theo và tố bài.

Thay đổi khoảng tố

Ở flop, nếu bạn thay đổi mức tố liên tục bạn có thể sẽ khiến đối thủ phải khó khăn hơn khi đánh giá bạn. Các mức cược nhỏ, thông thường sẽ chỉ tố flop với các hand đủ lớn như over-pair, Hai đôi, bộ 3 hoặc 1 bộ bài tẩy siêu cấp, tuy nhiên mỗi kiểu bạn cần 1 mức cược khác nhau, hoặc bạn sẽ đặt tố ngay cả khi chỉ với 2 lá bài cao.

Tấn công khoảng bài rộng

Nhiều người chơi ở mức cược nhỏ thường để lộ khoảng bài mà họ barrel sau flop, nhưng điều này khiến họ trở nên dễ đoán, bạn phải barrel với 1 khoảng bài rộng hơn. Ví dụ, bạn semi-bluff ở những hand như 2 lá bài cao, bài đợi sảnh lọt khe, thậm chí là bottom pair. Dĩ nhiên, là đừng nên sử dụng nó quá thường xuyên.

Chuẩn hóa thời gian

Nói một cách đơn giản ở chiến thuật này đó là bạn sử dụng 1 khoảng thời gian như nhau ở mọi quyết định, không kể bluff, cược với bài trung bình hay bài mạnh, điều này sẽ khiến bạn trở nên khó chịu hơn, khó đoán hơn rất nhiều.
Không bị ảnh hưởng bởi tiền cược

Nhiều người bị lộ bài do lượng tiền cược họ sử dụng,nghĩa là đánh lớn hay nhỏ hoàn toàn dựa vào độ lớn, khi đó chỉ dựa vào cách cược bạn đã có thể đánh giá độ lớn bộ bài họ có. Do đó bạn sẽ cần phải điều chỉnh để không khoảng tiền nào giống với bộ bài nào, không để bị nắm thóp.

Tắc kè hoa trong poker

Sự thay đổi trong phong cách chơi sẽ khiến bạn thành 1 con tắc kè hoa và dĩ nhiên sẽ khiến đối thủ của bạn chẳng thể nắm rõ về họ. Hãy chọn 1 người chơi giỏi của bàn đấu, chơi với họ suốt phiên một cách aggressive và sẽ chơi một cách bình thường sau đó, khiến họ chẳng thể đánh giá bạn đúng đắn được.

Có rất nhiều chiến thuật chơi poker được cung cấp hiện tại nhưng muốn thắng thì bạn cần luyện tập thường xuyên với các tình huống khác nhau, do đó hãy cố gắng nhiều hơn nếu muốn chinh phục sân chơi này

(W88clubvip.com)

Viết một bình luận