Bật mí mẹo chơi free fire giúp bạn sinh tồn lâu nhất

Free fire chỉ trở nên thực sự khó đối với những người chơi chưa có nhiều kĩ năng. Vậy nên, để có thể dễ dàng tham gia free fire thì người chơi cần phải tích lũy kinh nghiệm thông qua việc học hỏi từ những người xung quanh. Bài viết này sẽ chia sẻ đến người chơi những cách sinh tồn lâu nhất trong game.

Bat mi meo choi free fire giup ban sinh ton lau nhat
Bật mí mẹo chơi free fire giúp bạn sinh tồn lâu nhất

Lựa chọn địa điểm & thời điểm nhảy dù

Có thể nói, kĩ năng nhảy dù ảnh hưởng rất lớn đến sự sinh tồn của người chơi trong game free fire. Nếu không biết cách nhảy dù thông mình, người chơi có thể nhảy ở những địa điểm đông đối thủ và mình phải cạnh tranh rất cao trong việc tìm kiếm vũ khí cũng như nguy cơ bị đe dọa tính mạng cũng không hề nhỏ.

Như các bạn cũng đã biết, khu vực được mệnh danh là khu nhà nghèo sẽ thu hút khá nhiều người chơi với những món đồ xịn. Vậy chúng ta có nên nhảy vào đây để tiện hơn cho việc loot đồ không? Câu trả lời là có thể nhưng chưa phải ở giai đoạn chúng ta mới tiếp cận trò chơi. Bởi do sự yếu kém về kinh nghiệm và kĩ năng sẽ làm bạn mất mạng sớm, thậm chí khi chỉ mới đặt chân xuống khu vực nhà giàu này! Vậy nên, là một người chơi mới, người chơi nên chọn những khu vực không quá ngèo vũ khí và vật dụng cũng như khu vực không quá đông kẻ địch nhé!

Tranh thủ nhặt đồ và nón khi chạm đất

Nếu bạn muốn sống sót lâu hơn trong free fire thì hai vật phẩm bạn không thể nhặt sót đó chính là một chiếc nón cùng với một bộ áo giáp. Vì khi mang đồ như trên, khi bị kẻ địch tấn công gần hay xa thì người chơi cũng có thể giảm đáng kể sự sát thương. Và rất nhiều người chơi mới thường không đánh giá cao tầm quan trọng của nón và giáp, họ chỉ chú ý đến việc lựa chọn súng nào tốt hơn mà thôi. Chính sự sai lầm nghêm trọng ấy bắt buộc họ phải rời trận từ rất sớm, có thể chỉ vì sự tấn công của chỉ một và một viên đạn.

Không nên quá tham lam loot thính

Giống như tên gọi của nó, thính là một vật phẩm thu hút sự chu ý của đông đảo người đang có mặt trong trận đấu. Mở được hộp thính, người chơi như mở được một kho báu với nhiều món đồ quý. Và thính thường rơi ở những khu vực tập trung khá nhiều người nhưng có nhiều người hơi mới lầm tưởng thính rất dễ ăn để rồi vội nhào vô ngay khi thính chỉ vừa mới đáp đất. Kết quả là họ lọt vào tầm ngắm của rất nhiều người và liền bị xử đẹp. Kinh nghiệm của người chơi là bạn chỉ nên loot thính khi đã quan sát rất kĩ mọi thứ xung quanh. Nhưng tốt hơn hết là bạn loot khi có sự canh gác của đồng đội.

Không nên lạm dụng xe di chuyển

Thật vậy, mỗi lần bạn khởi động xe hay trong quá trình di chuyển, chiếc xe của bạn đều phát ra âm thanh khiến đối thủ liền chú ý đến bạn. vậy nên, để giảm thiểu sự chú ý đó thì người chơi cần phải hạn chế sử dụng xe để di chuyển. Chỉ nên sử dụng xe trong những trường hợp bo đã thu quá mức và bạn không tài nào di chuyển bằng chính đôi chân của mình.
Với những mẹo chơi trên đây tuy khá đơn giản nhưng nếu biết cách áp dụng, bạn sẽ leo top 1 nhanh chóng hơn đấy!

(W88clubvip.com)

Viết một bình luận