Các kiểu bài cần phải úp ngay trong xì tố Poker

Fold hay úp bài là một lựa chọn bình thường của người chơi khi gặp hand bất lợi trong xì tố Poker. Đặc biệt những người mới chơi cần phân tích cho rõ thế bài đừng để bị sa vào bẫy. Có những hand bạn nghĩ đẹp mà nó lại không như mơ đâu, cẩn thận không sẽ rơi và hố. Vậy đó là những hand bài như thế nào thì cùng tìm hiểu ngay thôi.

Cac kieu bai can phai up ngay trong xi to Poker
Các kiểu bài cần phải úp ngay trong xì tố Poker

Bài tẩy đồng chất nhưng cao thấp lệch xa

Đây là kiểu bài mà 2 lá đồng chất với nhau nhưng lá cao lá thấp có sự chênh lệch lớn. Thường khi có 2 lá bài tẩy này người mới chơi sẽ nghĩ tới Thùng tức là 5 lá đồng chất nhưng không liền kề, thực ra đó là một cái bẫy lớn vô cùng.
Theo sự phân tích của các chuyên gia thì hand này chỉ có 6,4% cơ hội mà thôi, nó thực sự nguy hiểm nếu bạn cứ tự tin mà tố.
Mà điều đáng lo hơn nữa là kiểu bài này sẽ gây trở ngại cho bạn nếu bạn ra dược top pair mà chẳng hề có kicher. Thất bại thảm hại sẽ chờ ở showdown nếu bạn hy vọng quá nhiều.

Bài tẩy có A thì cũng chưa chắc đẹp

Thực sự khi bài tẩy có A cũng chưa chắc đẹp bởi xác suất của nó xảy ra sự kết hợp đồng đều với cả 51 lá bài còn lại chứ không phải một vài lá.
Nhiều người nhìn thấy bài tẩy có lá A là mừng khấp khởi nhưng nếu có A, K hay A, Q thì hãy hy vọng còn A với 1 lá nhỏ thì thôi. Đừng có vội lao vào mà theo, kể cả bạn có A với lá lá nhỏ đồng chất cũng không có gì để mong chờ đâu.
Thực sự nếu gặp dạng bài này chỉ nên theo khi bạn đang ngồi ở vị trí gọi là địa lợi và đã có vài người chơi đã fold rồi thì hãy mạnh dạn và chủ động chơi. Còn không thì hãy bỏ bài đi nhé.

Khi mà bài tẩy xuất hiện một đôi nhỏ

Thực sự thì khi bài tẩy xuất hiện đôi nhỏ thì cũng đáng để mong chờ có thể có Cù lũ hay bộ ba nhưng nếu là đôi nhỏ thì bạn đừng nên tố mà chỉ nên call thôi. Bạn đừng tố và cũng đừng theo tố nếu không thực sự bạn sẽ khủng hoảng đó nhé. Bởi theo các chuyên gia đánh giá thì nó chỉ có 1/8 cơ hội để có bộ tam trong trường hợp này mà thôi.

Khi bài nhỏ nhưng lại có sự liên kết

Trường hợp này tức là bài tẩy của bạn khá nhỏ nhưng nó lại có sự liên kết chẳng hạn như nó đồng chất hoặc là nó có sự liên tiếp. Người chơi hoàn toàn có thể chờ mong nhưng với những hand bài kiểu này hãy khôn ngoan mà úp bài nhé.

Ví dụ như bạn có 2 lá bài tẩy là lá 2 cơ, 3 cơ hay lá 4 rô và 5 tép.
Bạn có thể tự lấy bộ bài lơ khơ ra thử ngay bây giờ xem xác suất ra bao nhiêu là bạn sẽ hiểu. Đây là sự phân tích có tính khoa học thực tiễn chứ không phải nói suông vì thế đừng ngại tìm hiểu và thực hành tại nhà luôn.
Đó là 4 hand mà các chuyên gia khuyên bạn đặc biệt người chơi mới phải hết sức thận trọng khi chơi, mà nếu bạn không thể nắm được thế bài thì nên fold ngay lập tức để bảo đảm an toàn nguồn tài chính cho những cơ hội ở ván chơi sau. Đừng do dự, chần trừ hay hy vọng vì nó không mang lại kết quả khả quan mà còn dễ làm mất chip cược một cách mất kiểm soát.

(W88clubvip.com)

Viết một bình luận