Các loại thẻ bài và cách sở hữu trong Clash Royale

Đến với một sân chơi thẻ bài vô cùng hấp dẫn như Clash Royale, bạn sẽ nhanh chóng bị cuốn vào sự thu hút của tựa game này. Nếu lần đầu tiếp xúc với Clash Royale và muốn giành được lợi thế với sân chơi này, hãy tìm hiểu về các loại thẻ bài cũng như cách sở hữu chúng trong Clash Royale dưới đây.

Cac loai the bai va cach so huu trong Clash Royale
Các loại thẻ bài và cách sở hữu trong Clash Royale

Các cấp độ thẻ bài tại Clash Royale

Clash Royale có tổng cộng 3 cấp độ thẻ bài, bao gồm 1 sao – Common, 2 sa – Rare và 3 sao – Epic
Về cấp độ Common (1 sao): đây là loại thẻ thường, có màu xanh. Đặc điểm của thẻ 1 sao là tốn ít tài nguyên triệu hồi, chỉ khoảng 2 đến 3 Elixir, độ sát thương và máu cũng như tốc độ đều kém. Thẻ thường sẽ bao gồm: Knight, Archer, Bomber, Minions, Skeletons, Goblin Melee và Goblin Spear.

Về cấp độ Rare (2 sao): đây là loại thẻ cấp cao hơn với màu là màu vàng cam. Đặc điểm của thẻ 2 sao là tốn nhiều tài nguyên triệu hồi hơn, khoảng từ 4 đến 5 Elixir, dù vậy cũng sẽ mạnh hơn với nhiều máu, độ sát thương cao hơn, tốc độ cao hơn và 1 số tính năng bổ trợ thêm. Thẻ 2 sao sẽ bao gồm các loại quân như Gaint, Mini P.E.K.K.A, Valkyrie.
Về cấp độ Epic (3 sao): đây là thẻ cấp cao, có màu tím. Đặc điểm của thẻ 3 sao là tốn nhiều tài nguyên để triệu hồi nhất, với lượng máu và tốc độ sát thương đều khủng. Thẻ 3 sao có tính năng bổ trợ rất mạnh, mỗi tướng sẽ có những tính năng rất ấn tượng. Thẻ 3 sao sẽ bao gồm các loại quân: Baby Dragon, Prince, Witch, Skeleton Army.

Các loại thẻ bài tại Clash Royale

Trong Clash Royale sẽ bao gồm 3 loại thẻ bài là thẻ lính, thẻ phép thuật và thẻ công trình
Với Thẻ lính (Troops): bao gồm thẻ lính bay và thẻ đi bộ. Thẻ lính bay sẽ bao gồm tất cả những loại quân biết bai với dame cực lớn, tấn công được 1 số thẻ bài khác mà không bị tấn công lại, kể cả thẻ công trình và thẻ đi bộ. Trong khi đó thẻ đi bộ: sẽ gồm các loại quân còn lại, có chân và đi trên mặt đất, chiếm phần lớn các loại thẻ bài. Thẻ đi bộ có nhiều công dụng với tốc độ di chuyển khác nhau, có các loại dame, bắn với cự ly xa gần, …

Với thẻ phép thuật (Spell): bao gồm thẻ gây dame trực tiếp và thẻ phép đa dụng. Trong đó thẻ gây dame trực tiếp có thể gây dame trực tiếp lên công trình và quân lính bao gồm cung tên, đá lửa, giật sét, tên lửa. Với thẻ phép đa dạng, sẽ gồm các loại thẻ bài đóng băng và loại thẻ bài tốc độ di chuyển, tốc độ đánh, tốc độ ra quân
Với thẻ công trình (Building): bao gồm thẻ phòng thủ, thẻ tấn công và thẻ đa dạng. Thẻ phòng thủ sẽ gồm các loại thẻ bài có khả năng phòng thủ tại khu vực nhà chính, kể đến như Inferno, Bomb, Cannon hay Tesla. Thẻ tấn công là loại thẻ ím tương đối hiếm, khó kiếm cũng khó nâng cấp. Thẻ đa dạng sẽ gồm các loại thẻ thả quân.

Cách sở hữu các loại thẻ bài

Người chơi có thể mua thẻ bằng vàng hoặc có thể mở hộp. Để mở hộp, người chơi cần thông qua đánh Arena và mua bằng Gem, định kỳ 3h sẽ mở hộp thường và 24h mở hộp tím. Về hộp, sẽ có 3 loại hộp là hộp thường, hộp vàng và hộp tím. Hộp thường mở được ít thẻ, ít ra thẻ cao, không nhiều vàng. Hộp vài sẽ mở ít nhất 1 thẻ rare, nhiều vàng và thẻ hơn. Hộp tím sẽ đảm vào thẻ Epic, nhiều vàng và nhiều thẻ nhất. Bên cạnh đó, mỗi cấp độ Arena sẽ tương ứng với nhiều thẻ và nhiều vàng hơn.
Bạn đã nắm được về các loại thẻ cũng như cách sở hữu các loại thẻ của Clash Royale rồi chứ. Hi vọng bạn sẽ có được các kinh nghiệm nhất định về sân chơi này qua bài viết trên

(W88clubvip.com)

Viết một bình luận