Các thông tin cần lưu ý cho người chơi khi tham gia Liên quân Mobile

Nếu bạn mới tham gia chơi Liên quân Mobile và còn bỡ ngỡ với nhiều thứ thì bài viết sau đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy. Còn chần chừ gì mà không tìm hiểu ngay để nắm bắt các điều cần thiết cho mình nào!

Cac thong tin can luu y cho nguoi choi khi tham gia Lien quan Mobile
Các thông tin cần lưu ý cho người chơi khi tham gia Liên quân Mobile

Người mới bắt đầu nên chơi tướng nào?

Từng vị tướng ở Liên Quân Mobile đều sở hữu một bảng chỉ số riêng gồm có những thông số như là: sinh mệnh, sát thương tay, hiệu ứng kỹ năng và độ khó. Tại thanh độ khó thì chỉ số độ khó càng cao sẽ càng biểu hiện đây là tướng khó kiểm soát. Giả sử như những tân thủ không nắm chắc kỹ thuật cũng như việc thao tác quen tay những vị tướng này thì cực kỳ có khả năng sẽ biến thành gánh nặng cho team khi bị hạ liên tiếp. Một vài tướng với độ khó thấp tuy nhiên sức sát thương tay lớn (cấu rỉa được máu của đối thủ) hay là sinh mệnh lớn (lượng máu nhiều, khó bị hạ) được đề nghị cho những tân thủ như như là: Valhein, Triệu Vân, Taara, Krixi, Mina, Veera, Toro, Slimz, Mganga.

Một số thuật ngữ để chơi trong game

Tại game Liên Quân Mobile có khá nhiều thuật ngữ được team người chơi dùng để giao tiếp nhanh chóng và thuận tiện, một vài thuật ngữ viết tắt game thủ cần biết:
AD – Attack Damage: Thuật ngữ dùng cho việc ám chỉ vị trí Xạ Thủ ở game.
AP – Ability Power: Thuật ngữ này dùng cho việc ám chỉ những Pháp Sư.
Tank: Thuật ngữ này dùng cho việc ám chỉ những vị tướng Đỡ Đòn.
SP – Support: Thuật ngữ này dùng cho việc ám chỉ các vị tướng Trợ Thủ.
JG – Jungle: Thuật ngữ này cho việc ám chỉ các người chơi nhận vai trò Đi Rừng. Thông thường thì các người Đi Rừng sẽ dùng thuật ngữ chỉ mục đích lớn tại game là con Kinh Kong (KK). Hạ gục Kinh Kong, cả đội sẽ sở hữu được vàng cùng bùa lợi cực mạnh. Đây là mục đích cao nhất mà cả hai bên đều hướng đến kể từ thời điểm giữa tới cuối trận. Lúc mà đồng đội bạn chat mà chỉ sử dụng 2 chữ “KK” nghĩa là muốn cả team hợp tác hạ gục King Kong.

Đừng vội mua tướng  theo xu hướng

Liên Quân Mobile chú trọng tính kỹ năng hơn là các nhân tố khác. Như đã đề cập ở các Top trên, giả sử như người chơi chưa thành thạo tướng bằng những cuộc đấu rèn luyện mà đã vội vàng mang đi để thi đấu thì có thể rất dễ biến thành gánh nặng cho team. Rất nhiều các game thủ bởi nhìn thấy đối phương chơi một tướng tốt quá mà vội mua ngay, tuy nhiên thì với kinh nghiệm không nhiều của bản thân mà vô tình trở thành gánh nặng cho team của mình.

Từng vị tướng đều có ưu điểm và khuyết điểm của riêng mình mà chẳng biểu hiện rõ ai mạnh hơn ai. Lúc mà chưa thấy rõ các nhân vật thì tốt nhất không mang vào trận đấu. Giả sử cảm thấy hứng thú hiệu ứng kỹ năng hoặc là tạo hình của tướng thì người chơi có thể ấn đấu thử hay là mua kết hợp với luyện tập thật tốt lúc đấu luyện nhằm quen tay đã nhé.
Hi vọng rằng với các thông tin của bài viết trên đã cung cấp cho các bạn được những lời khuyên hữu ích và áp dụng thật thành công. Chúc các bạn gặp thật nhiều may mắn và có được nhiều chiến thắng vào sắp tới!

(W88clubvip.com)

Viết một bình luận