Chia sẻ thủ thuật chơi PUBG khiến bạn sinh tồn lâu nhất

Có lẽ, thủ thuật chơi đã quá phổ biến đối với những người chơi PUBG vì đi đến đâu, đọc bài báo nào thì cũng có rất nhiều người chơi chia sẻ về điều này. Nhưng liệu nó đã đủ và phù hợp chưa? Mời bạn theo dõi bài chia sẻ đưới dây nhé!

Chia se thu thuat choi PUBG khien ban sinh ton lau nhat
Chia sẻ thủ thuật chơi PUBG khiến bạn sinh tồn lâu nhất

Có kĩ năng loot thính khi chơi

Ngoài những vật dụng được PUBG cung cấp sẵn trên đường di chuyển trong các trận chiến thì người chơi còn có thể loot thêm những đồ quý, đồ ngon tại những thùng thính được máy bay thả ngẫu nhiên xuống mặt đất. Hầu như tồn tại bên trong những thùng thính đó là món đồ được xem là mạnh nhất trong PUBG, có những món đồ chỉ và chỉ xuất hiện bên trong thùng thính chứ không có ở địa điểm nào khác trong game. Thế nên, để có được những món đồ ngon như thế thì người chơi cần phải học cách loot đồ.

Bất kì thùng thính nào đi chăng nữa thì cũng sẽ có áo giáp 3, mũ 3. Nhưng tùy vào những hộp thính mà sẽ có sự xuất hiện của AWM, GROZA hay AUG. Và bên cạnh đó, người chơi còn có thể thấy scope 6x hay 8x cũng sẽ xuất hiện để người chơi có thể kết hợp cùng súng biến nó thành vũ khí lợi hại nhất có thể.

Trước sự đáp đất của những thùng thính, có nhiều người chơi chọn sự an toàn chứ không xông thẳng vào thùng thính khi nó mới vừa rơi xuống. Thay vào đó, họ tìm một vị trí nào đó để có thể chờ đợi xem liệu có ai mon men đến thùng thính loot đồ hay không. Nếu có thì họ sẽ chờ lúc kẻ địch đang loay hoay loot đồ thì họ nổ súng và tiêu diệt kẻ địch.
Sau đó, người chơi nên quan sát một lần nữa xung quanh và tiến hành loot đồ.

Nên ngồi xuống khi loot đồ. Vì thùng thính rõ ràng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Thế nên, khi chọn loot thính thì người chơi cần phải để ý, hãy làm gọn mình nhất có thể. Thông thường, nhiều kẻ địch thường sử dụng súng bắn tỉa để camp vị trí thùng thính rơi xuống.
Phải luôn đảo mắt xung quanh để đảm bảo an toàn.
Tìm kiếm một chiếc xe để giúp bạn di chuyển nhanh chóng đến thùng thính hơn cũng như đó là cách người chơi ẩn nấp bên trong vật che chắn là chiếc xe.

Không nên ở cạnh thùng thính quá lâu để suy nghĩ về những món đồ vì bạn sẽ sớm bị lộ diện.
Cuối cùng, nếu người chơi đã đủ phụ kiện và vật dụng nhưng muốn tìm kill thì nhanh chóng chạy đến vị trí xung quanh thùng thính để có thể phục kích những kẻ địch chạy tới loot ở hòm đồ.

Luôn giữ máu và sức khỏe đầy

Dẫu biết rằng súng và trang bị là thứ quan trọng nhất trong PUBG. Nhưng nếu không có túi máu và những bình nước tăng sức khỏe thì liệu người chơi có thể tồn tại được lâu hay không? Nhất là sau những trận đấu, ít người chơi nào vẫn có thể duy trì được lượng máu và sức khỏe như ban đầu. Hay thậm chí là sau những đợt vội vã chạy bo thì máu cũng sẽ bị hao hụt. Lúc này, thứ cần nhất không phải và súng hay giáp mà là những túi máu và bình nước. Hãy loot đầy đủ những dụng cụ y tế đó nhé! Trong những tình huống cụ thể, nó sẽ là thứ bạn tìm đến đầu tiên.

(W88clubvip.com)

Viết một bình luận