Đánh thắng liêng online bằng cách nào?

Chỉ với 3 lá bài được nhận và chỉ có thể dùng độ lớn của bộ bài để cược, rõ ràng sân chơi liêng chứa rất nhiều may rủi vì chiến thắng của bạn gần như đã được quyết định khi bạn đánh giá được độ lớn của bài. Tuy nhiên, có rất nhiều các ván đấu, nhờ việc đặt cược bạn đã có thể thắng cược Liêng, vậy làm thế nào để ăn cược thắng lợi dù bộ bài của bạn không hề lớn?

Danh thang lieng online bang cach nao?
Đánh thắng liêng online bằng cách nào?

Hiểu luật chơi

Liêng online có thể chơi khá nhiều người do mỗi ván đấu số lá bài được chia rất ít. Cụ thể, người chơi chỉ được chia 3 lá bài mỗi ván và sẽ dựa vào độ lớn của 3 lá sẽ lựa chọn đặt cược. Có 4 kiểu đặt cược cho người chơi liêng đó là theo, tố, tất tay và úp bài. Sau khi kết thúc các vòng cược, người chơi sẽ tiến hành đọ bài, chỉ những người chưa úp bài mới được tính kết quả.

Trong đó bộ lớn nhất là bộ sáp, gồm 3 lá liên tiếp cùng giá trị, sau đó là liêng, gồm 3 lá liên tiếp, dưới là ảnh gồm 3 lá đầu người. Cuối cùng, thấp nhất trong bộ liêng là điểm, tuy nhiên trong bộ điểm, thấp nhất là 0 điểm và lớn nhất là 9.

Đặt cược cáy

Kiểu cược cáy là một cách nói khá mới về chơi liêng, tuy nhiên nói cơ bản là ở kiểu cược này bạn sẽ đặt cược tố ngay cả khi bộ 3 lá của bạn không hề lớn. Khi người chơi cáy bài, những đối thủ khác sẽ phải phán đoán về bộ bài của bạn, trong trường hợp bài của bạn thấp thì nhiều khả năng đối thủ sẽ lo sợ và úp bài.

Tuy nhiên với kiểu đặt cược cáy, người chơi sẽ có thể bị bắt bài, nghĩa là đối thủ biết bạn đang chơi cáy, do đó chỉ nên áp dụng cược cáy trong 1 số trường hợp. Người chơi không nên lạm dụng đặt cáy vì đây có thể là dấu hiệu khiến đối thủ của bạn đánh giá về bạn.

Chờ bài đẹp

Nhiều người chơi liêng theo kiểu chơi an toàn, họ sẽ không đặt cược lớn trừ khi có bộ bài đù lớn. Muốn chờ bài đẹp, bạn phải biết đâu là bài tốt và cần hiểu rõ nên đặt mức cược nào cho từng bộ, nhất là khi đã có bài đẹp, bạn phải chơi mạnh tay để tăng được lợi thế trước đối thủ, qua đó thu lời lớn hơn.

Ngồi chờ bài đẹp cũng là một cách hiệu quả. Bạn hãy hạn chế tối đa việc theo cược và tố bài, chỉ tiến hành đặt cược lớn hoặc thậm chí là tất tay khi chắc chắn rằng bạn sẽ có chiến thắng trong trận đấu.

Tâm lý chơi

Sau khi đã có tất cả các kỹ năng hiệu quả trong trận đấu, thì hãy chắc chắn rằng trước khi bắt đầu trận đấu ban có thể bình tĩnh để suy luận và phán đoán trận đấu một cách chính xác. rất nhiều người chơi không thể ổn định tâm lý thi đấu và không đạt được kết quả có lợi, rõ ràng việc tỉnh táo và tập trung khi chơi là rất quan trọng và cần thiết
Các lưu ý kể trên về liêng online chắc chắn sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong việc chơi liêng online, hi vọng rằng bạn có thể tận dụng các kỹ năng để thắng cược.

(W88clubvip.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status