Free Fire – 5 mẹo sinh tồn cho các game thủ

Đối với những người chơi mới tại Free Fire, họ thường gặp khá nhiều khó khăn với những ván đấu đầu tiên chẳng mấy khả quan. Nhưng đừng lo, bạn chỉ cần thêm 5 mẹo sinh tồn dưới đây để trở thành một game thủ với hiệu suất thi đấu cao hơn rất nhiều. Hãy tìm hiểu các mẹo sinh tồn tại Free Fire cho những tay chơi mới nhé!

Free Fire – 5 meo sinh ton cho cac game thu
Free Fire – 5 mẹo sinh tồn cho các game thủ

Lựa chọn nhân vật phù hợp

So với các game bắn súng khác, khả năng sinh tồn của mỗi cá nhân bị ảnh hưởng khá nhiều bởi khả năng lựa chọn nhân vật của người chơi. Bạn có thể có những bộ cánh cực đẹp nhưng không phù hợp với lối chơi của bạn thì vẫn là một lựa chọn khôn đúng đắn. Hiện tại Free Fire có 8 nhân vật, Adam và Eva sẽ được mở ngay từ đầu, là hàng miễn phí, chúng không có chỉ số cộng thêm nào cũng như không có nhiều lợi thế. Nhưng 6 nhân vật còn lại sẽ có những chỉ số cộng thêm khá hấp dẫn.

Ví dụ, Nikita có Tăng 4% tốc độ thay đạn SMG; Misha có tăng tốc độ lái xe lên 2%; Ford hỗ trợ giảm 4% sát thương khi đứng ngoài bo; Andrew có giáp trâu bò hơn 2%; Kelly có Tăng tốc độ chạy 1%; và Olivia hỗ trợ người chơi bị knock khác với 6 máu cộng thêm. Hơn hết các chỉ số nhân vật sẽ tăng lên theo cấp độ của bạn.

Hồng tâm súng chuyển đỏ

Hồng tâm có thể sẽ chuyển đỏ trong thoáng chốc, có thể là khi bạn giơ hồng tâm về phía địch. Lý do khiến Hồng tâm súng chuyển địch đó là bạn đã nhắm chính xác, bạn bóp cò đúng khi hồng tâm chuyển đỏ nghĩa là bạn sẽ chắc chắn bắn trúng. Đây là một dấu hiện khá hiệu quả để bạn áp dụng sử dụng.

Dùng xe hợp lí nhất

Các phương tiện sẽ hỗ trợ bạn di chuyển trong game và tránh khỏi kẻ địch, giúp bạn tiết kiệm được không ít thời gian khi di chuyển. Dù vậy, thời gian phù hợp để bạn sử dụng xe chỉ là giai đoạn đầu trận đấu, về sau, khi vòng bo thu hẹp, bạn sử dụng phương tiện sẽ rất dễ lộ. Nếu bạn thấy có khoảng 10 người trên mặt đất, hãy bỏ hẳn xe đi, chuyển sang chế độ ninja, đừng cố gắng đi thêm

Không nên bắn quá nhiều

Một nơi mang tính sinh tồn mạnh như Free Fire dĩ nhiên là nơi dành cho những người khôn ngoan nhất. Việc giao tranh đôi khi khiến bạn tổn thất không nhỏ, bạn cần lựa chọn thời điểm thật sự phù hợp nếu muốn giao tranh. Những người chơi khôn ngoan dĩ nhiên sẽ dành sức, tránh giao tranh đầu trận, chừa sức cho giai đoạn cuối, đó mới là trận chiến thực sự.
Những người chơi có súng trong giai đoạn đầu sẽ có lợi thế, nếu bạn không có súng thì rõ ràng hãy tránh giao tranh, để những người có súng đối đầu với nhau. Mục tiêu cuối cùng là sống sót để giành chiến thắng, do đó bạn nên tranh thủ lấy những đồ cần thiết thay vì đối đầu với người chơi khác.

Đừng dừng lại khi chơi

Rất nhiều người chơi khi chơi Free Fire trên điện thoại gặp khó khăn trong việc di chuyển khi đang bắn, do đó bạn chỉ còn cách là cố gắng luyện tập, để tránh việc phải đứng im tại chỗ. Nếu bạn bị bắn, không xác định được kẻ thù thì hãy cố gắng chạy theo hình zig zag khiến đối thủ gặp khó khăn. Ngay cả khi loot đồ, cũng đừng đứng yên nhé.
Bạn đã có được các mẹo chơi cần thiết cho Free Fire với 5 kinh nghiệm sống còn này, bạn chắc chắn có thể làm chủ trận đấu, giành top 1. Chúc bạn thành công

(W88clubvip.com)

Viết một bình luận