Kinh nghiệm chơi fornite trên thiết bị di động

Mang những nét cơ bản giống với chơi trên PC, fornite trên thiết bị di động cũng cho phép người chơi đối đầu với 99 người khác trên cùng một hòn đảo. Với giao diện và lối chơi có nhiều thứ mới mẻ, fornite sẽ gây khó khăn cho những người chơi mới. Tuy nhiên, nếu có những kinh nghiệm chơi dưới đây người chơi có thể sẽ dễ dàng làm quen với trò chơi độc đáo này!

Kinh nghiem choi fornite tren thiet bi di dong
Kinh nghiệm chơi fornite trên thiết bị di động

Tích cực tập luyện ở sảnh chờ

Chắc hẳn, nếu bạn đã từng bước chân vào thế giới sinh tồn thì không có gì quá lạ với sảnh chờ nhỉ? Đây là khu vực mà tất cả người chơi đều có mặt đông đủ trước khi máy tìm đủ 100 người chơi để bắt đầu trận chiến. Trong lúc đó, người chơi đừng quên lãng phí thời gian mà thay vào đó, người chơi có thể linh hoạt sử dụng những nút điều khiển để quen dần nó khi bước vào game. Tuy thời gian ở sảnh chờ không dài, chỉ tầm khoảng 1, 2 phút nhưng cũng đủ cho người chơi test độ nhạy của các phím điều khiển đó.

Không những thế, ở sảnh chờ người chơi dễ dàng lượm nhặt được đa dạng loại vũ khí có trên mặt đất và bắn thử chúng. Điều đó giúp người chơi có thể làm quen được khi chơi trên thiết bị điện thoại. Tránh trường hợp bỡ ngỡ khi bước vào trận chiến đầy cam go. Thế nên, hãy sử dụng tất cả những vật dụng được cung cấp bởi đó chính là lí do có mặt của những vật phẩm đó.

Nên lên kế hoạch chơi kĩ càng

Bạn không nên bắt đầu một trận chiến với những thứ quá mới mẻ và không định hình được mình sẽ làm gì và đáp ở đâu. Nếu như thế người chơi rất có thể phải rời cuộc sớm. Vậy nên, người chơi nên tận dụng những khoảng trống thời gian khi chưa bắt đầu game. Hãy xem xét kĩ bản đồ và đồng thời vạch ra chiến lược, đánh dấu kĩ địa điểm đáp trên bảng đồ. Lúc này, nếu quan sát người chơi sẽ thấy trên bản đồ sẽ hiện ra đường bay của chiếc xe bay, cụ thể nó được kí hiệu bởi đường màu vàng.

Muốn đáp ở đâu thì đầu tiên người chơi cần biết được phương hướng đường bay của chiếc xe bay và đánh dấu lại điểm đó. Đến một thời gian xác định, chiếc xe bay sẽ mở cửa cho phép tất cả những người chơi rời nó và bắt đầu cuộc hành trình của chính mình. Khi đó, chiếc xe tự động biến mất nhưng điểm đánh dấu của người chơi vẫn không phai và nó giúp người chơi xác định rõ ràng phương hướng hơn.

Không nên đùa cợt với cơn bão

Giống như vòng bo trong những game sinh tồn khác, fornite có thể làm người chơi mất máu hay thậm chí đe dọa tính mạng của họ bởi sự xuất hiện của cơn bão. Thế nên, người chơi không nên chủ quan mà hãy thực sự cảnh giác nó. Trên màn hình trò chơi sẽ liên tục hiện ra vị trí của cơn bão và nó sẽ bắt đầu thu hẹp dần khi thời gian trôi qua.

Tất cả người chơi nếu muốn an toàn thì hãy di chuyển chỉ trong khu vực đó. Vậy nên, hãy chú ý quan sát sự di chuyển của vùng bão đó mà biết mình nên chạy về hướng nào. Kẻ thù đáng sợ nhất trong fornite không phải là những kẻ địch xung quanh bạn mà đó chính là cơn bão xuất hiện trong trận đấu.
Với những kinh nghiệm trên đây, hi vọng người chơi có thể sống sót tốt dù là chơi trên chiếc mobile cấu hình không quá mạnh!

(W88clubvip.com)

Viết một bình luận