Kinh nghiệm hay được chia sẻ từ Top 1 PUBG Mobile

Bạn là người mới chơi, bạn đang phân vân không biết cách nào để chơi tốt hoặc không biết làm thế nào để gỡ bỏ được mác “chơi gà” trong game online. Bạn thấy có quá nhiều cao thủ chơi hay với những đẳng cấp siêu phàm và những kinh nghiệm dày cộm trong danh sách của họ. Họ nghĩ rằng đó là là những gì quá xa vời đối với bản thân mình.

Kinh nghiem hay duoc chia se tu Top 1 PUBG Mobile
Kinh nghiệm hay được chia sẻ từ Top 1 PUBG Mobile

Tuy nhiên để có thể chơi tốt thì bạn không cần quá lo lắng như vậy. Bởi vì tất cả đều được tích lũy từ những mẹo vặt cơ bản và bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thể có được những kinh nghiệm thú vị để bạn có thể tự tin hơn khi chơi game.

Vừa di chuyển vừa bơm máu

Việc bạn đang bị thương và bị mất máu mà phải phải bơm máu liên tục thì bạn phải đứng yên để cho mọi việc suôn sẻ hơn. Tuy nhiên nếu đứng yên thì bạn sẽ gặp rất nhiều nguy hiểm. Bởi vì đây là một cuộc chiến sinh tồn và bất kỳ ai cũng sẽ có thể tìm và giết bạn cho bằng được.

Do đó cách tốt nhất cho bạn chính là vừa di chuyển vừa bơm máu, không phải là di chuyển quá nhanh thì việc bơm máu sẽ bị gián đoạn mà bạn phải di chuyển một cách thật nhẹ nhàng. Có thể là vừa bơm máu vừa di chuyển nhẹ sang phải sang trái hoặc đứng lên như vậy sẽ làm giảm khả năng bị địch phát hiện mà việc bơm máu cũng vẫn có thể được diễn ra.

Tiết kiệm thời gian nhảy dù

Khi bạn đang ở trên máy bay và xác định được vị trí cần nhảy cách đó khoảng 700 đến 800 m thì bạn nên nhảy xuống với tốc độ là 234 km/h. Bạn nên lao thẳng xuống khi khi đã xác định được vị trí cần tới.
Tuy nhiên hãy đảm bảo rằng nó chính xác vì nó rất quan trọng nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức. Nếu chính xác thì nó sẽ không quá gần hoặc cũng không quá xa vị trí cần đáp.

Lưu ý rằng khi nhảy xuống thì bạn nên cố gắng sử dụng ngón cái của tay phải để di chuyển nút qua trái hoặc phải. Còn tay trái thì hãy điều chỉnh nút sao cho bạn có thể lao thẳng xuống mặt đất. Điều này sẽ giúp cho bạn đáp xuống mặt đất sớm hơn đối thủ khoảng từ 5 đến 7 giây. Thời gian đó đủ để bạn nhặt vũ khí và tiêu diệt những kẻ vừa mới đặt chân xuống mặt đất.

Nhà cao nhảy không mất máu

Để dễ dàng kiếm được vũ khí thì việc ở trong các khu chung cư là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bởi vì nó không quá rộng và cũng rất dễ di chuyển. Tuy nhiên sau khi đã nhặt được vũ khí thì việc mà bạn rời khỏi căn chung cư đó thường là sẽ rất mệt mỏi bởi vì bạn sẽ phải đi xuống 4 tầng.

Thường người chơi sẽ lựa chọn biện pháp cho mình là nhảy thẳng xuống và chịu mất một ít máu Tuy nhiên có một cách để khắc phục việc này đó chính là bạn hãy quan sát ở mỗi tầng sẽ có một gờ nhô ra và cái gờ đó sẽ là điểm rơi hoàn hảo cho bạn bằng cách là bạn cứ đứng áp sát tường mà rơi xuống rồi nhanh chóng di chuyển vào từ trong. Cứ như vậy bạn sẽ xuống được tới mặt đất mà không hề tốn một ít máu nào.

(W88clubvip.com)

Viết một bình luận