Làm thế nào để chúng ta có thể chơi tiến lên miền Nam tốt hơn?

Tiến lên ở đất nước chúng ta thì có lẽ là không ai là không còn biết đến tựa game này nữa rồi, nhiệm vụ của người chơi khi tham gia vào dòng game này chính là việc chúng ta hoàn toàn có thể đánh được hết bài để có thể giành được chiến thắng trong hand đấu. Hiện tại đang có hai kiểu chơi mà chúng ta có thể tham gia. Đầu tiên là kiểu chơi tiến lên miền Bắc và tiếp theo là tiến lên miền Nam mỗi một phương án chơi thì đều có những đặc trưng riêng, hay cùng nhau tìm hiểu về điều này.

Lam the nao de chung ta co the choi tien len mien Nam tot hon?
Làm thế nào để chúng ta có thể chơi tiến lên miền Nam tốt hơn?

Mục đích mà người chơi cần phải biết

Tựa game tiến lên w88.com theo luật của miền Nam được đánh giá chính là dòng game có kiểu chơi là phiên bản thu gọn hơn so với tiến lên miền Bắc, luật chơi của nó là ít hơn tương đối nhiều mà người chơi hoàn toàn có thể tham gia.
Nói rằng nó là một trong những dòng game đơn giản là như vậy tuy nhiên bạn cũng cần phải hiểu được rằng muốn chiến thắng nó không đơn giản như luật chơi mà nó sẽ nhờ vào kỹ năng của từng người khi tham gia vào dòng game này.

Thêm một lần nữa mà bộ bài tây 52 cây sẽ là bộ tay bài nên tảng khi mà tiến lên sử dụng bộ bài tây để mà chơi, với việc được đánh giá là một dòng game chiến thuật cho nên hầu như toàn bộ các lá bài trong bộ bài tây đều sẽ được sử dụng trong quá trình chơi trừ lá bài Joker.
Trong bộ bài tây lá bài có giá trị lớn nhất là lá bài có giá trị bằng 2, lá bài có giá trị nhỏ nhất sẽ có giá trị bằng 3, chất bài to nhát là chất cơ, sau đó là chất rô sau đến chất nhép và cuối cùng là chất bích.

Một số đơn vị bộ tay bài của tiến lên

Các bộ tay bài trong game chúng ta có được bộ tay bài đôi đấu tiên, đây là bộ tay bài mà người chơi tương đối dễ gặp khi mà nó được ghép chỉ từ bởi 2 lá bài giống nhau là đã có thể có được cho mình bộ tay bài này rồi.

Bộ tay bài tiếp theo mà người chơi có thể biết đến chính là bộ tay bài sám, sám là bộ tay mà người chơi cần phải có 3 lá bài có giá trị bằng mặt với nhau.
Tiếp đến là bộ sảnh, sảnh là bộ tay bài yêu cầu người chơi cần phải có từ đủ 3 lá bài có giá trị liền kề nhau trở lên, lưu ý rằng lá bài 2 sẽ là lá bài không được phép ghép trong bộ sảnh.
Tiếp đến là những đơn vị bài lẽ, đây là những đơn vị bài có giá trị là không cao trong khi chúng cũng không hề có cạ cho nên càng có nhiều bộ tay đơn vị bài này thì người chơi lại càng khó có thể giành được chiến thắng.

Thủ thuật đầu tiên mà người chơi cần được biết chính là đút mù, đây là hành động mà người chơi có thể đánh được lá bài 3 bích ở vị trí lá bài cuối cùng, nếu như thực hiện thành công thì người chơi sẽ có được thêm tiền thưởng từ những nhà con khác ở trong bàn.

Tiếp đến mà người chơi cần phải để ý chính là luật thối, đây là luật chơi mà người tham gia cần phải có lá bài 2 và một số bộ tay đặc biệt còn lại cuối cùng chưa kịp đánh hết mà những nhà con khác đã hết bài thì nhà con sẽ bị thối bài.

Hoặc trong một số trường hợp bạn là người đánh ra những đơn vị bài ấy ở vị trí lá bài cuối cùng ở trên tay thì bạn cũng sẽ bị thối bài, lúc này chúng ta sẽ tiến hành đền làng theo luật chơi.

(w88clubvip.com)

Viết một bình luận