Một vài điều chỉnh tại sảnh PUBG

Trước khi vào game pubg, người chơi nên có một số điều chỉnh để có thể tham gia game dễ dàng hơn. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách người chơi điều chỉnh một vài thứ trên giao diện của pubg.

Mot vai dieu chinh tai sanh PUBG
Một vài điều chỉnh tại sảnh PUBG

Biết cách chọn máy chủ từ khu vực mình

Sau khi vào ứng dụng, người chơi nên nhận thấy rằng sẽ có một hộp, dưới nút bắt đầu hay trong game thường gọi là nút Start. Hộp này sẽ giúp người chơi có thể thiết lập được trò chơi, nó bao gồm cả việc người chơi thiết lập từ máy chủ. Sẽ có nhiều máy chủ khác nhau được hiện ra khi người chơi nhấn vào nút đó, bạn sẽ nhìn kĩ hơn là ở phía bên phải. Mỗi máy chủ sẽ có ping khác nhau nên người chơi phải cân nhắc lựa chọn sever phù hợp với loại ping tốt nhất, thông thường sẽ rơi vào con số 20ms.

Biết cách chỉnh tốc độ của khung hình

Để có thể điều chỉnh được tốc độ khung hình, người chơi phải nhấn vào phần cài đặt, tiếp đến người chơi quan sát và thấy ở phía bên phải của thanh dưới cùng sẽ hiện ra ô Gaphic hay còn gọi là đồ họa và người chơi ấn vào chọn. Tộc độ khung hình sẽ khác nhau tùy thuộc vào cách người chơi lựa chọn. Nó có nhiều mức độ như là Low, High. Theo lời khuyên, người chơi nên ưu tiên chọn High để có trải nghiệm tốt hơn nếu người chơi đang sở hữu chiếc điện thoại có giao diện tốt.

Điều chỉnh màu sắc của tâm ngắm

Đối với việc điều chỉnh màu sắc của tâm ngắm sao cho phù hợp, người chơi cũng điều chỉnh ở nút cài đặt và chọn lệnh Basic (hay còn gọi là cơ bản). Ở đây, người chơi có thể thoải mái thay đổi màu sắc của tâm ngắm theo sở thích của bản thân.
Điều chỉnh tắt mở aim assist: giống như điều chỉnh màu sắc tâm bắn, người chơi cũng vào lệnh y hệt để điều chỉnh độ lệch hay chuẩn xác của tâm bắn. Nó sẽ giúp người chơi bắn địch dễ dàng hơn. Hiển nhiên, người chơi có thể bắn trúng được kẻ địch nếu như tâm bắn được cài đặt gần địch hơn.

Dùng con quay hồi chuyển để hỗ trợ

Với con quay này, nó sẽ mang đến cho người chơi một lợi thế vô cùng lớn là nó có thể giúp người chơi nhắm chuẩn xác hơn. Hơn thế nữa, nếu con quay hồi chuyển xuất hiện trong điện thoạt của bạn thì bạn có thể tha hồ sử dụng để tự do di chuyển. Bên cạnh đó, ở trong một phạm vi nhất định nó có thể phát huy tác dụng một cách tốt nhất. Người chơi không cần sử dụng điều khiển nếu như bạn đã có con quay đó.

Trang bị hay cách nhận skin quần áo

Bắt đầu trò chơi người chơi sẽ được chơi trong trạng thái chỉ với bộ quần lót đơn giản. Thế nên, người chơi bắt đầu vào game và trang bị cho mình những bộ quần áo mới. Người chơi có thể tích lúy nó bằng nhiều cách khác nhau. Cách đầu tiên đơn giản và dễ hiểu nhất đó chính là người chơi bỏ tiền mặt để có thể mua quần áo trong game. Tuy nhiên, nếu bạn lạm dụng quá nhiều tiền mặt thì có lẽ game này sẽ ít mang đến cho bạn thử thách đi. Thay vào đó, người chơi có thể tích lũy từ từ bằng cách đổi thẻ mở thùng quà. Bên cạnh đó, những quần áo người chơi có được có thể sử dụng trong thời gian ngắn hay cũng có thể là vĩnh viễn. Đặc biệt, nếu người chơi không chuẩn bị quần áo trước thì quần áo cũng có thể có trong suốt những ván game được diễn ra.

(W88clubvip.com)

Viết một bình luận