Một vài mẹo giúp bạn chuyên nghiệp hơn với bản đồ Sanhok

Với không ít đợt thử nghiệm thì hiện nay Sanhok là một bản đồ có mặt tại PUBG – trò chơi được khá nhiều người yêu thích. Tuy Sanhok nhỏ nhưng sức ảnh hưởng nó đến trò chơi là không hệ nhỏ. Người chơi cõ thể bắt đầu và kết thúc một trận chiến ngay trên bản đồ này.

Mot vai meo giup ban chuyen nghiep hon voi ban do Sanhok
Một vài mẹo giúp bạn chuyên nghiệp hơn với bản đồ Sanhok

Thế nhưng, Sanhok mang một nét riêng không giống với Miramar và Erangel. Để có thể thắng được khi chơi ở map này người chơi cần có những thủ thuật riêng.
Bài viết này sẽ chắt lọc những thông tin bổ ích giúp người chơi nhanh chóng đạt được top 1 khi mỗi lần đặt chân đến hòn đảo Sanhok nhỏ bé.

Biết cách chọn nơi loot đồ

Thật vậy, nhiều người chơi đã tham gia và nhận xét rằng dù chơi ở bất kì nơi đâu thì nơi đó vẫn đảm bảo cung cấp đủ cho bạn vũ khi cũng như những vật phẩm thiết yếu để tham gia một trận chiến. So với hai bản đồ cũ đã ra đời trước đó thì Sanhok được cải tiến hơn và đồ hiện hữu ở khắp mọi nơi. Thế nên, chỉ cần biết cách loot đồ bạn đã nhanh chóng có một chiếc balo full phụ kiện và vũ khí rồi đấy nhé!

Thế nhưng, người chơi vẫn tìm thấy một sự cuốn hút và hấp dẫn nhất định trong bản đồ Sanhok đó chính là hai khu Ruins và Paradise Resort. Nơi đây có sự đa dạng lớn về đồ mà người chơi có thể thoải mái loot và chia sẻ cho cả team. Chính vì sự hấp dẫn như thế mà người chơi cần phải đối mặt với nhiều đội khác nhau khi tìm đến hai địa điểm trên.

Cẩn trọng những khúc sông

Là một bản đồ mang đậm tính chất nhiệt đới, Sanhok bao gồm 3 hòn đảo và chính chúng đã tạo nên cho Sanhok có nhiều con sông dài ngắn khác nhau. Trước khi bang qua sông nếu người chơi chắc chắn có đầy đủ vũ khí và trang bị trong tay thì hãy nên đứng canh ngay khúc cầu để tiêu diệt một vài đối thủ chuẩn bị qua sông khi vòng bo thu lại. Mặt khác, nếu người chơi vẫn chưa tin tưởng vào tài năng của mình thì tốt nhất đừng vội vàng mà hãy canh cẩn thận bơi qua đoạn sông đó rồi phục kích bên phía đối diện. Lúc này, người chơi chuẩn bị mọi thứ rồi sẵn sàng đón đầu kẻ thù.

Chọn khu vực để ẩn nấp

Đối với loại game sinh tồn như pubg thì đây là một kĩ năng mà rất nhiều người chơi sử dụng để có thể sống sót lâu dài hơn. Dù là chuyên nghiệp hay nghiệp dư thì nếu người chơi biết cách sử dụng nó cũng phát huy tốt tác dụng như nhau. Cụ thể, người chơi có thể phòng thủ bằng cách ẩn mình trong một căn nhà, tốt hơn hết là căn nhà ngay trung tâm bo. Chỉ khi nào vòng bo thu hẹp quá mức đòi hỏi di chuyển thì người chơi nên rời đi.

Dù kết quả mang lại của phương pháp này là cực tốt bởi người chơi có thể sinh tồn được lâu nhất nhưng bù lại, người chơi sẽ cảm thấy trò chơi này vô vị và bản thân thì rất hèn nhát. Ngoài ra, người chơi cũng nên sử dụng những vật chắn như là những tảng đá, những nhánh cây, những bụi cỏ lớn để ẩn nấp và tấn công kẻ thù một cách bất ngờ. Nhưng bên cạnh đó, bạn nên nhớ rằng, nếu bạn có thể sử dụng thì người chơi cũng có thể. Chính vì thế, bạn cần cẩn trọng hơn trong trận chiến nhé!

(W88clubvip.com)

Viết một bình luận