Nằm lòng các chế độ đấu đội ở game chơi Call Of Duty

Ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ nêu chi tiết các chế độ Đấu Đội để khi chơi chúng ta không mất thời gian tìm hiểu nữa. Hãy cùng theo dõi nội dung chi tiết ở dưới đây nhé!

Nam long cac che do dau doi o game choi Call O
Nằm lòng các chế độ đấu đội ở game chơi Call O

Chế độ đấu đối kháng

Những ai đã tham gia chơi game Call Of Duty rồi thì chắc chắn không còn xa lạ gì với chế độ đối kháng này nữa. Nhưng với những người kowis chơi thì đây lại là một cách chơi vô cùng mới lạ và hấp dẫn. Bởi đây chính là một trong những chế độ cổ điểm đặc biệt lôi cuốn trong Call of Duty Mobile cũng như bất cứ dòng game FPS khác từ xưa đến nay. Và hơn thế, chế độ này còn được tăng cao tính đối kháng và chiến thuật. Bởi vậy mà các game thủ thường dùng chế độ này kết hợp với những tính năng chỉ có ở CODM như: Scorestreaks, Vũ Khí Đặc Biệt,… để thi đấu:

Dành cho thi đấu: đội 5 vs 5.

Số thời gian gia hạn: 10 phút.Khi này thì các Chiến Binh CODM sẽ được hồi sinh liên tục tại cứ điểm sau khi bị hạ gục. Lưu ý là khi mà bạn được hồi sinh thì sẽ nhận được trạng thái miễn sát thương ở trong 5 giây của cuộc chiến. Bên cạnh đó thì các người chơi của CODM được được sử dụng toàn bộ các loại vũ khí, Vũ Khí Đặc Biệt và Scorestreaks.
Trong trường hợp mà bạn có thể hạ được 1 người chơi ở bên đối phương thì lúc đó bạn sẽ nhận lại được 1 điểm tương ứng. Khi về cuối cùng sẽ xét đội nào đạt 50 điểm trước hoặc đạt được nhiều điểm hạ gục hơn sau 10 phút thi đấu sẽ dành được chiến thắng chung cuộc. Và đội nào có 50 điểm trong tay trước hoặc đạt được nhiều điểm hạ gục hơn sau 10 phút thi đấu sẽ dành chiến thắng chung cuộc.

Chế độ đặt bom

Có thể tên gọi chế độ đặt bom sẽ xa lạ với nhiều người chơi. Nhưng nếu đã sử dụng thành thục rồi thì bạn chơi sẽ rất nhanh và khả năng thắng cuộc sẽ không ngờ tới. Bởi bom là một chế độ đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và kinh nghiệm để có thể chơi tốt. Vậy nên khi bạn thực hiện đặt Bom là chế độ được sử dụng để thi đấu chuyên nghiệp trong nhiều game eSports FPS thì nên có sự chuẩn bị trước khi lực chọn chơi sao cho phù hợp nhất.

Vậy thì những kỹ năng, kinh nghiệm cần có khi chơi chế độ này là gì?
Trước tiên sẽ là màn thi đấu đội 5 vs 5, mỗi đội sẽ có một nhiệm vụ khác nhau như:
Đội thứ nhất có trách nhiệm đặt bom phá hủy mục tiêu. Đội thứ hai có nhiệm vụ bảo vệ mục tiêu hoặc tiêu diệt hết đối phương. Và sau mỗi 5 lượt đấu, 2 đội sẽ thay đổi nhiệm vụ cho nhau. Kết quả sẽ dựa vào đội nào mà được 6 lượt thắng trước sẽ dành chiến thắng chung cuộc. Thời gian thi đấu tương ứng sẽ là 2 phút.

Sau 2 phút nếu đội có nhiệm vụ phá hủy mục tiêu chưa đặt được bom sẽ bị xử thua. Có điều cần lưu ý đến người chơi, đó là sau khi bị hạ gục thì bạn phải chờ lượt hồi sinh mới rồi mới được chơi tiếp.
Các bạn thấy sao về các chế độ đặc thù trong game chơi Call Of Duty? Rất thú vị phải không? Nhưng khi chơi thì bạn cũng nên chú ý đến các chế độ như ở bài viết bên trên nhé!

(W88clubvip.com)

Viết một bình luận