Những chia sẻ hay tăng khả năng bắn súng trong PUBG Mobile

Đối với những người chơi lâu năm và giàu kinh nghiệm thì việc chơi trò chơi này lại khá dễ dàng bởi vì họ nắm được những mẹo vặt và có những kinh nghiệm cần thiết để có thể sinh tồn tồn tại lâu nhất có thể.

Nhung chia se hay tang kha nang ban sung trong PUBG Mobile
Những chia sẻ hay tăng khả năng bắn súng trong PUBG Mobile

Tuy nhiên để có thể để trở thành người sống sót cuối cùng thì có rất nhiều yếu tố tác động trong đó có việc bạn bắn súng. Có lẽ đây là một điều rất đặc trưng trong trò chơi này và làm thế nào để bắn súng có thể chính xác và đỡ tốn đạn nhất thì bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn.

Làm quen với độ giật của súng

Bạn sẽ không thể nào loại bỏ chi tiết này trong game bởi vì nó là một điều đặc trưng cho game. Khi súng giật sẽ tạo ra cho bạn một cảm giác giống như súng ở ngoài đời thật và cũng không có cách nào để bỏ đi chi tiết này. Do đó bạn chỉ còn một cái duy nhất đó chính là thích nghi và tập làm quen với độ giật của súng.

Súng có rất nhiều loại và sẽ có những độ giật khác nhau gây không ít phiền phức cho những người chơi. Để cải thiện tình trạng này cũng như là hiểu rõ và kiểm soát nó thì bạn nên sử dụng thêm các phụ kiện của mình. Ví dụ như là tay cầm, nòng giảm giật và các dụng cụ hay các phụ kiện khác để giúp cho việc bắn súng trở nên dễ dàng hiệu quả và chính xác hơn.
Sử dụng đầu ruồi và bắn không ngắm súng

Với trường hợp ngay từ đầu trò chơi vẫn chưa xuất hiện các Scope thì việc sử dụng các đầu ruồi hay còn gọi là Iron Sight sẽ là một lựa chọn thông minh cho bạn. Các đầu ruồi luôn được trang bị sẵn cho bạn cho nên việc bạn sử dụng nó sẽ là vô cùng nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.

Nếu như bạn biết sử dụng và thành thạo thì việc ngắm bắn chính xác và nhanh chóng sẽ giúp bạn có thể tiêu diệt được đối thủ mặc dù các Scope vẫn chưa xuất hiện ngay từ đầu. Bạn cũng có thể tiêu diệt được dịch ngay khi ở tầm trung.
Bắn không ngắm súng là một cách bắn khi mà bạn đang trong một trận đấu cận chiến. Có thể là các Scope sẽ xuất hiện, tuy nhiên cách bắn này cũng vô cùng quan trọng cho bạn. Bạn cần phải kiểm soát và hiểu được độ giật của súng để ước lượng sao cho chính xác để bắn vào đầu kẻ thù.

Xác định mục tiêu đang di chuyển

Nếu như đối thủ chơi được đang di chuyển một cách nhanh chóng và khó xác định được đường đi thì bạn chỉ có thể phán đoán những bước chạy và những hướng chạy của địch. Sau đó là nã đạn liên tục trên khắp cơ thể của kẻ thù.
Nếu như để ngắm và bắn một người đứng yên thì sẽ dễ dàng hơn cho bạn. Tuy nhiên nếu như họ di chuyển thì sẽ không dễ dàng gì. Do đó bạn cần phải nhanh nhạy và phải biết phán đoán được tình hình.

Hãy cố gắng khi đã xác định được địch thì bạn nên nhắm một cách chính xác và hiệu quả. Sử dụng các thiết bị hỗ trợ để có thể bắn được ngay lập tức. Không nên để thời gian quá lâu và nếu trong trường hợp bạn đang camp thì bạn cũng nên cẩn thận trong việc ngắm bắn vì nếu như quá nóng vội thì bạn sẽ bị lộ vị trí và có thể sẽ bị tiêu diệt nếu như gặp một người cao thủ.

(W88clubvip.com)

Viết một bình luận