Những điều mà bạn cần phải làm khi là “tân binh” trong Rồng Hổ

Có rất nhiều người thấy trò chơi Rồng Hổ chỉ chia 1 lá bài mà nhận định rằng đây là trò chơi thiên về may rủi. Tuy nhiên cho dù là thế thì điều này cũng không chính xác, bởi lẽ có rất nhiều cao thủ đã chứng minh rằng bạn chẳng cần phải có may mắn mới giành được chiến thắng trong trò chơi này. Chỉ cần bạn hiểu rõ về trò chơi này và có kinh nghiệm hay là chiến thuật áp dụng thì vẫn sẽ giành được chiến thắng thường xuyên.

Nhung dieu ma ban can phai lam khi la
Những điều mà bạn cần phải làm khi là “tân binh” trong Rồng Hổ

Điều phải làm đầu tiên

Đây hầu như là điều bắt buộc phải thực hiện khi người chơi tham gia bài Rồng Hổ. Bởi lẽ bạn sẽ chẳng biết cách tham gia, hay là lựa chọn thể loại cược đúng đắn để đặt cược khi mà bạn không nắm rõ luật chơi cả. Điều này sẽ chỉ khiến người chơi phí mất thời gian và tiền bạc của mình mà thôi.
Bên cạnh đó, ngay cả những thứ cơ bản nhất bạn còn chẳng nắm rõ được thì đừng mong rằng thực hiện tốt những chiến thuật hay là phương pháp đặt cược trong Rồng Hổ. Chính vì thế mà bạn hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu về luật chơi và thể loại cược trong Rồng Hổ trước khi tham gia nhé.

Điều phải làm thứ hai

Việc lựa chọn cửa để đặt cược rất quan trọng, bởi vì nó sẽ quyết định ván bài đó bạn có giành được chiến thắng hay không. Thế nên bạn cần phải linh hoạt và thông minh trong những lựa chọn đặt cược của mình, cụ thể trong Rồng Hổ có 3 cửa đặt cược như sau

Đầu tiên là cửa Rồng và Hổ, đây là 2 thể loại có tỷ lệ thưởng và thắng bằng nhau. Đều là tỷ lệ thưởng 1:1 và chiếm 50% cơ hội để giành chiến thắng ván bài đó. Bạn đừng cảm thấy tỷ lệ là 1:1 mà chê ít, bởi vì khi bạn giành chiến thắng liên tục và tích lũy số tiền thưởng đó lên sẽ là một con số rất lớn.

Thể loại cược w88club.com còn lại là cửa Hòa, đây là cửa có tỷ lệ thưởng và con số lên đến 1:8. Vì vậy chỉ cần bạn giành được chiến thắng 1 lần trong cửa này sẽ tương đương với việc bạn thắng 8 lần ở 2 cửa Rồng Hổ. Nhưng mà bạn đừng có vì thế mà ham hố đặt cược vào đây nhé, lý do là tỷ lệ thắng cửa này cực kỳ thấp. Nếu bạn may mắn thì chỉ cần vài lần đặt là sẽ ra kết quả đó, còn nếu không thì cho dù đặt cược mấy chục ván cũng chẳng trúng được đâu. Thế nên bạn sẽ chỉ phí tiền khi lựa chọn đặt cược vào cửa này mà thôi.

Điều phải làm thứ ba

Khi bạn là người mới khi tham gia Rồng Hổ, thì hẳn là sẽ cảm thấy rất bỡ ngỡ khi tham gia trò chơi này. Cho dù lúc đó bạn đã đọc qua luật hay là quan sát người khác chơi rồi, thì cũng vẫn cần phải có trải nghiệm trực tiếp thì mới có thể làm quen được với trò chơi Rồng Hổ.

Vì vậy, nếu bạn không muốn số tiền cược của mình gặp mạo hiểm, thì tốt nhất là nên lựa chọn mức tiền cược nhỏ để đặt cược. Như vậy cho dù bạn có thua thì cũng không ảnh hưởng nhiều đến tiền vốn của mình, và bạn cũng sẽ chơi được trò này rất lâu dù có thua nhiều đi chăng nữa. Điều này mang đến lợi ích cho bạn đó là tích lũy được nhiều kinh nghiệm chơi hơn nữa.

Bên cạnh việc tích lũy kinh nghiệm, bạn hãy tự xây dựng chiến thuật chơi cho mình qua những ván bài đó. Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi xây dựng chiến thuật thì hãy học hỏi điều này từ những người chơi khác, hoặc là những thông tin được chia sẻ trên mạng. Đến khi bạn kết hợp chiến thuật vào cách đặt cược thành thạo, thì bạn sẽ nhận được những kết quả vừa ý mình.

(w88clubvip.com)

Viết một bình luận