Những mẹo hay dành cho các bạn chơi game PUBG giành chiến thắng

Khi tham gia chơi game PUBG thì việc bản thân nắm bắt được các mẹo chơi hay là một ưu thế rất lớn cho người chơi. Bài viết sau đây sẽ mang tới cho các bạn những mẹo hay để dễ dàng giành được chiến thắng cho mình. Còn chần chừ mà không tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!

Nhung meo hay danh cho cac ban choi game PUBG gianh chien thang
Những mẹo hay dành cho các bạn chơi game PUBG giành chiến thắng

Định vị kẻ địch bằng âm thanh khi chơi

Tại PUBG, âm thanh là một trong các điều quyết định sống còn của người chơi. Tiếng bước chân sẽ bị kẻ thù nghe thấy tùy theo những bạn chuyển động kèm với hướng đi của bạn. Qua đó họ sẽ dễ dàng chuẩn bị trước lúc có ai đó ra tay “xử” họ

Cài đặt giao diện theo sở thích của mình

Một người chơi hay sẽ biết cách điều chỉnh những phím sao cho phù hợp với kích cỡ tay của bản thân. Nó hỗ trợ cho người chơi phản xạ nhanh hơn ở các tình huống “nảy lửa”.
Người chơi cũng không nên quên điều chỉnh về cấu hình cũng như tốc độ FPS sao cho thích hợp với smartphone của bản trong phần Cài đặt.

Nhớ sử dụng xe khi bạn ở vùng nguy hiểm

Đối với PUBG, thì có một vài chỗ nguy hiểm luôn liên tiếp thu bé lại để bạn với người chơi khác cùng đi về một hướng, việc này sẽ nâng cao khả năng bạn gặp người chơi khác. Chúng ta luôn muốn ra khỏi chỗ nguy hiểm đó (nhiều người gọi là “chạy bo”) nhằm tìm đến vùng an toàn. Nhưng giả sử như bạn ở quá xa thì xe sẽ là giải pháp hàng đầu. Nên chạy ra các con đường lớn và tìm xe cho bản thân.

Hãy bắt tay cùng bạn bè để chơi game

Nếu như có thời gian, thì hãy củng rủ bạn bè tham gia chung, như thế thì chúng ta sẽ có thêm khả năng trau dồi với bạn bè, cùng với sự giúp đỡ trong lúc “combat” thì bạn bè chính là người mình bản thân tin tưởng nhất.

Bật chế độ nghiêng người:Có lẽ đối với các bạn chơi lâu năm thì vấn đề thò một chút phần cơ thể ra phía ngoài rồi bắn sẽ ít bị dính đạn lạc hơn khi lộ nguyên cả dáng hình đồ sộ ra đỡ đạn đúng không nào. Người chơi nên mở chế độ Peek&Fire lúc cài đặt ở game.
Người chơi nên bắt đầu tập từ từ với chế độ nghiêng người ở các góc tường, gốc cây để lấy thêm góc bắn với tầm quan sát nhé.

Xem mini map để biết hướng bắn

Nếu người chơi thường xuyên chơi game mà tắt âm thanh thì các dấu hiệu hiện lên ở bản đồ nhỏ như là tiếng súng, tiếng xe cộ,… sẽ hỗ trợ người chơi định hình không gian hiệu quả hơn. Qua đó tránh được các sự chết chóc mà không biết thủ phạm từ nơi nào tới.

Sử dụng chế độ Look free:Người chơi chỉ cần bấm vào biểu tượng con mắt rồi tiến hành di chuyển sang những hướng khác nhằm dễ dàng thăm dò tình hình xung quanh. Free look cho phản ứng khá cao khi dùng kết hợp với auto run.

Vừa chơi vừa sạc:Vấn đề vừa sạc vừa chơi hình như đã khá phổ biến,đặc biệt là với các tựa game sinh tồn như thế này. Người chơi sẽ không bao giờ hiểu được người chơi sẽ ra đi lúc nào hoặc là game chơi bao giờ mới xong. Bình thường thì một ván khi chiến thắng thì người chơi phải tốn khoảng 30 phút và khi tham gia tựa game tốn pin như thế thì chắc 2 ván là cạn pin.

(W88clubvip.com)

Viết một bình luận