Những sai lầm lớn khi chơi Rồng Hổ

Sai lầm là những điều ta mắc phải khi thực hiện một việc gì đấy nhưng lại không đem lại kết quả như mình mong muốn. Trong Rồng Hổ người chơi có thể rất dễ mắc vào nhữn sai lầm mà tưởng chừng như nó không gây ảnh hưởng lớn nhưng nó lại mang tính quyết định sự thắng thua của bạn trong ván bài.
Tuy nhiên sai lầm có thể sửa chỉ là các bạn có chịu sửa hay không thôi! Sau đây là những sai lầm mà chuyên gia liệt kê để giúp các bạn có thể chơi Rồng Hổ một cách điêu luyện thuần thục hơn. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Nhung sai lam lon khi choi Rong Ho
Những sai lầm lớn khi chơi Rồng Hổ

Chưa tìm hiểu kĩ về cách chơi

Đây là một bước quan trọng vì nếu bạn không đọc không tìm hiểu hoặc đã thử đọc và tìm hiểu nhưng chưa kĩ thì các bạn sẽ không thể chơi. Ví dụ như các bạn không biết cược như nào? Không biết số lượng tiền như nào cũng ném vào để cược đôi khi âm cả tiền vốn luôn. Nhiều bạn sẽ không hiểu chuyện gì đã xảy ra mặc dù lỗi là do mình chưa tìm hiểu mà.

Ai cũng vậy thôi phải học từ cơ bản rồi mới đến nâng cao chứ không phải thích là chơi nhưng chẳng hiểu mình đang chơi gì. Như thế là ném tiền qua cửa sổ đó các bạn ơi! Hãy tìm hiểu luật kĩ để mang tiền về chứ đừng ném tiền đi nha.

Muốn thưởng nhiều từ cửa Hòa

Thật sự thì cửa này nó rất hấp dẫn nếu thắng số tiền thưởng sẽ gấp 8 lần nhưng ngược lại thì khả năng vào cửa Hòa trong Rồng Hổ thực sự quá thấp luôn các bạn ạ. Đánh cược vào cửa này chỉ có thiệt là nhiều chứ không có lãi vì nếu thua các bạn sẽ mất đi 50% tổng số tiền đã cược.

Những tay chơi đẳng cấp họ sẽ lựa chọn thời điểm thích hợp và kèm theo sự may mắn của mình để đưa ra quyết định có một không hai này vào thời khắc vàng thôi chứ thực sự thì họ sẽ rất ít đặt cược cửa này. Đừng liều mà mất khôn mất cả tiền nhé!

Biết dừng đúng lúc khi bị thua

Phải chăng đây là một việc khá là khó khăn khi chơi những trò chơi khiến ta bị cuốn hút như này. Nhưng hãy học cách kiểm soát bản thân, dừng khi đã thắng và đủ số tiền mình mong muốn ban đầu. Không nên tham lam vì người ta bảo tham thì thâm, không cẩn thận cố chơi thêm ván lại mất sạch thì buồn lắm. Còn nếu đã thua lỗ quá nhiều cũng hãy dừng lại đừng cố gỡ, chơi tiếp xong âm cả vào vốn thì thôi coi như mất hết.

Tốt nhất hãy học cách kiềm chế bản thân đừng vì một phút sung sướng hay bục tức mà ném tiền nha các bạn mình!

Biết kiểm soát nguồn vốn tốt

Trước khi đưa ra quyết định đặt cược phải thật chắc chắn và xác định sẵn số vốn sẽ bỏ ra để tham gia là bao nhiêu. Nếu là người mới hãy biết tiết chế vì mình chưa thuần thục do vậy cần phải chia nhỏ số tiền vào từng lần chơi để không bị trắng tay. Khi nào thuần thục ta sẽ cược lớn hơn.

Tâm lí cũng mang tính quyết định

Chắc chắn là có vì khi bạn tập trung suy nghĩ có những phán đoán chính xác đúng đắn thì bạn sẽ thắng và ngược lại bạn sẽ thua một cách thảm hại.
Vì vậy hãy mang cho mình một tâm lí thoải mái, vững vàng trước đối thủ để đối thủ phải lung lay rụng rời trước cái đầu lạnh của bạn nhé!
Hãy rút kinh nghiệm từ những sai lầm dễ mắc phải trên đây để cùng Rồn Hổ kiếm thật nhiều tiền nhé.

(W88clubvip.com)

Viết một bình luận