Phân biệt độ giật các khẩu súng dòng ARs trong PUBG

Như chúng ta cũng đã biết, mỗi khẩu súng có một đặc điểm riêng về độ giật, cự li bắn,… Thế nên, để có thể sử dụng tốt nó thì trước tiên người chơi cần phải có kiến thức về các thông số đó. Bài viết này sẽ hướng dẫn người chơi so sánh độ giật của khẩu súng thuộc dòng ARs nhé!

Phan biet do giat cac khau sung dong ARs trong PUBG
Phân biệt độ giật các khẩu súng dòng ARs trong PUBG

Khái quát về dòng súng ARs

Trong trò chơi PUBG, dòng súng ARs còn có tên gọi khác đó chính là Assault Riffles. Có thể nói, hầu hết những người tham gia PUBG thường lựa chọn khẩu súng này và nó được xem là một dòng súng được nhiều người ưa chuông nhất. Thế nhưng, trong dòng ARs thì người chơi có cơ hội trải nghiệm nhiều loại súng khác nhau, mỗi loại đem đến một trải nghiệm mới tùy thuộc vào sở thích người chơi. Và một trong những đặc điểm khiến người chơi cân nhắc rất nhiều về khẩu súng đó chính là độ giật của nó. Hãy cùng tìm hiểu về độ giật để có cái nhìn rõ nét hơn về các khẩu súng thuộc dòng ARs này nhé!

Tìm hiểu chi tiết về độ giật

Chắc hẳn, nếu người chơi đã tham gia vào PUBG trong một khoảng thời gian nhất định thì sự có mặt của các khẩu súng như AUG, Scar hay M416 không còn gì xa lạ đối với người chơi. Hơn thế, đó còn là những khẩu súng được sử dụng liên tục. Nhưng mấy ai biết rõ về độ giật của khẩu súng này nhỉ?
Theo nghiên cứu thì người chơi nhận thấy rằng, khẩu súng AUG là một khẩu súng đem lại cho người chơi cảm giác giật thấp nhất. Thế nhưng, AUG giật theo phương dọc chứ không phải phương ngang đâu nhé!

Đối với khẩu súng Groza thì đường đạn của nó không có gì phức tạp cả. Chính vì độ đơn giản của hai khẩu súng trên nên nếu chịu khó nghiên cứu một tí, người chơi có thể học được cách kiểm soát đường đạn để có thể sử dụng một cách hiệu quả hơn.
Tuy nhiên, hai khẩu súng này không dễ tìm trên trận chiến nên người chơi thường ít để ý đến đặc điểm của nó.

Bên cạnh đó, khẩu súng AKM là một khẩu súng có độ sát thương cao và được xem là khẩu súng giật nhất trong dòng ARs. Tuy nhiên, nếu xét về đường đi của đạn thì khẩu súng có đường đạn khó nhất không phải AKM mà đó chính là M16A4. Thế nên, người chơi thường ít lựa chọn khẩu súng này để chiến đấu. Trong những trường hợp bất khả kháng chưa tìm thấy khẩu súng thích hợp thì việc nhặt M14A4 là điều bắt buộc.

Bên cạnh đó, dòng ARs còn xuất hiện hai khẩu súng có tên là Scar và M416 cũng khá thông dụng đối với người chơi. Hai khẩu súng này có sự tương đồng nhất định. Chính vì thế, nếu người chơi đã có kĩ năng sử dụng một trong hai khẩu súng trên thì việc sử dụng tiếp khẩu súng còn lại thì quả thật rất đơn giản.

Chắc hẳn, khẩu súng nào cũng có độ giật cả. Thế nên, người chơi cần học cách làm quen với nó. Đơn giản nhất là người chơi cần phải xác định được khẩu súng đó giật theo hướng nào rồi hẳn ghìm tâm bắn theo hướng đó.
Hi vọng với những chia sẻ chân thật và đơn giản trên đây cũng có thể giúp người chơi hình dung ra được độ giật của các khẩu súng thuộc dòng ARs. Hãy học cách làm quen với nó, nếu làm được điều đó thì việc hạ gục kẻ địch dễ như trở bàn tay vậy đấy!

(W88clubvip.com)

Viết một bình luận