Tác dụng công phá của bom lửa trong PUBG

Sau khi rời khỏi máy bay đáp xuống mặt đất thì trên đường loot đồ, người chơi sẽ gặp rất nhiều vật phẩm. Chính vì thế, việc loot sót vật phẩm là điều không thể tránh khỏi. Và hầu như, những chiếc bom khói, bom lửa, bom xăng rất ít được người chơi quan tâm đến. Đa số những người chơi có kinh nghiệm thì mới nhận ra việc cần thiết để mang theo nó trong người. Thế nên, bài viết này sẽ giới thiệu cho người chơi biết bom lửa có tác dụng công phá như thế nào nhé!

Tac dung cong pha cua bom lua trong PUBG
Tác dụng công phá của bom lửa trong PUBG

Giới thiệu về bom lửa (Molotov Cocktail)

Dường như tham gia vào PUBG có hai loại bom mà người chơi thường hay nhầm lẫn đó chính là bom lửa và lựu đạn. Lựu đạn có tác dụng công phá kẻ địch trong một khoảnh khắc còn bom lửa thì còn tùy thuộc vào thời gian. Khi người chơi sử dụng bom lửa thì mức độ sát hại sẽ tăng dần theo thời gian. Và dĩ nhiên, sát thương của bom lửa cực kì cao. Một quả bom lửa có thể làm người chơi mất đi 75% lượng máu của cơ thể.

Tìm hiểu cách sử dụng bom lửa PUBG

Đầu tiên, để có thể sử dụng được bom lửa người chơi phải đảm bảo có sẵn ít nhất 1 quả bom lửa trong balo.
Tiếp theo đó, để có thể sử dụng bom lửa đúng cách thì người chơi cần phải học kĩ năng sử dụng chúng. Về cơ bản, bom lửa có thể được người chơi ném gần hay ném xa tùy thuộc vào mục đích đối tượng để tấn công.
Người chơi ấn chuột trái sẽ điều khiển sức công phá xa. Tiếp đến, người chơi hãy kéo chuột trái đến một vị trí mà bản thân dự định sẽ tấn công. Chỉ đơn giản thế thôi là người chơi có thể ném đi quả bom lưa rồi đấy!
Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể dùng bom lửa công phá nếu như kẻ địch đang ở gần. Nhấn và giữ chuột phải đồng thời kéo về hướng tấn công rồi thả bom.

Đặc biệt, một điều người chơi hết sức lưu ý đó chính là khi sửa dụng 3 loại bom kia thì người chơi có thể nhấn giữ phím tắt R để có làm thời gian phát huy hiệu lực giảm đi. Tuy nhiên, đối với bom lửa thì điều đó trở nên vô hiệu.
Hơn thế nữa, nếu không biết cách sử dụng bạn có thể giết hại chính bạn đấy. Vì bom lửa có tác dụng lan ra một vị trí nhất định. Thế nên, tất cả những người đứng trong phạm vi đó đều trực tiếp bị ảnh hưởng và hiển nhiên cũng sẽ bị mất máu. Thế nên, khi quyết định sử dụng bom lửa thì người chơi nên cẩn thận, học cách ném để không làm ảnh hưởng đến bản thân mình nhé!

Thật vậy, bom lửa chỉ thường được các game thủ chuyên nghiệp sử dụng vì họ đã biết được sức công phá của nó và nhuần nhuyễn trong cách sử dụng. Nó vô cùng hiệu quả trong một tận chiến đấu gay go giữa hai đội chơi. Hơn nữa, khi bạn chiến đấu trong một phạm vi nhỏ hẹp hay muốn lùa địch ra khỏi một vị trí nào đó thì hãy nên nhớ tới bom lửa mà sử dụng.
Tóm lại, đọc tới đây hi vọng người chơi cũng cảm nhận được bom lửa lợi hại đến cỡ nào rồi đấy! Hãy nắm chắc cách sử dụng và phát huy hiệu quả tối cao từ chính những quả bom hủy diệt này nhé!

(W88clubvip.com)

Viết một bình luận