Thủ thuật chơi liêng hiệu quả nhất

Đến với một sân chơi như Liêng online, bạn có biết rằng bạn cần phải chuẩn bị những trang bị nào không? Những yếu tố cơ bản nhất để bạn đánh Liêng đó là hiểu luật chơi và hiểu về quy định nhà cái, sau đó là các chiến thuật tâm lý, chiến thuật cược, chiến thuật về tiền cược. Về các chiến thuật cược, bạn biết được các chiến thuật nào? Liệu các chiến thuật bạn áp dụng có hiệu quả không? Nếu vẫn chưa biết nên cược như thế nào, vậy hãy thử tham khảo 3 thủ thuật chơi liêng online này.

Thu thuat choi lieng hieu qua nhat
Thủ thuật chơi liêng hiệu quả nhất

Thủ thuật tố tâm lý

Tố để đánh vào tâm lý của đối thủ là cách mà những người chơi Liêng chuyên nghiệp thường áp dụng. Để chơi chiến thuật này hiệu quả, bạn cần linh hoạt giữa việc tố bài lớn và bài nhỏ, đừng chỉ tố khi bài bạn lớn, hoặc chỉ tố khi bài nhỏ. Sự linh hoạt trong lựa chọn tố bài sẽ khiến bạn trở nên khó đoán hơn, đối thủ của bạn cũng sẽ khó có thể bắt bài của bạn.

Việc tố khi nhận các bộ bài Nhỏ cũng không nên được áp dụng khá thường xuyên, bởi vì khi bạn sử dụng cách chơi này quá nhiều lần bạn cũng có thể sẽ phải thua đậm nhiều lần. Ngoài ra bạn cũng nên xem xét lại vị trí của bạn trước khi lựa chọn tố giả vì nếu bạn ngồi giữa vòng hoặc ở cuối vòng thì sẽ có lợi thế hơn là việc bạn ngồi ở đầu vòng việc gội đầu vòng tố láo sẽ dễ lộ bài và dễ thua

Một bàn chơi liêng ưu thế mà bạn có thể chọn đó là bàn đấu có từ 4 đến 6 người, khi đó bạn sẽ có các cơ hội thắng tiền lớn hơn. Bên cạnh đó việc chọn bàn chơi đông người sẽ có thể giúp bạn hạn chế việc đối thủ tố giả. Ngoài ra, những bàn chơi này thường có tỷ lệ thắng thấp hơn, do nhiều người đấu cùng lúc, tuy nhiên sẽ có tỷ lệ bài đẹp lớn hơn một chút.

Một lưu ý khi bạn chọn bàn chơi đông người để chơi liêng đó là bạn nên tố giả khoảng 2 ván trước để thăm dò về thực lực và các chơi của đối thủ. Viêc tố giả trước, sau đó chơi tố an toàn sẽ khiến đối thủ mắc bẫy, ở các ván sau bạn chỉ tố khi bài lớn, đối thủ lại tưởng bạn vẫn tố láo, và bạn sẽ có được lợi thế.

Đánh lừa đối thủ

Ngược lại với việc tố để đánh vào tâm lý của đối thủ, người chơi sẽ chỉ theo cược với bài lớn. Lấy một ví dụ bài cụ thể, bạn đang ở vị trí đầu cánh, bài của bạn đang ở mức 8 hoặc 9 điểm, bạn có thể không nâng cược mà lựa chọn theo cược thông thường, khi đó đối thủ có thể sẽ tố lên cao. Bạn sẽ có thể đánh lừa được đối thủ và kiếm về lời lớn từ ván đấu này. Việc đánh lừa đối thủ rằng bạn sở hữu bài nhỏ sẽ tạo đòn bẩy để bạn kiếm được nguồn lợi nhuận khủng hơn.

3 chiến thuật cược bài liêng kể trên chắc chắn sẽ tạo được nhiều lợi thế cho bạn, đừng quên áp dụng nó trong các ván đấu của mình. Chúc may mắn ở Liêng online!

(W88clubvip.com)

Viết một bình luận