Tiến lên và các chiến thuật giúp bạn luôn thắng trong mọi tình huống

Một trong những loại game luôn được đón nhận nhiều nhất trong thị trường game online đó chính là game bài tiến lên. Loại game này là loại game rất quen thuộc với nhiều game thủ khi chinh chiến. Bạn nên có dẫn chiến thuật chơi hợp lý thì mới có thể chiến thắng được. Cũng tham khảo qua các chiến thuật dưới đây để giúp bạn luôn thắng trong mọi tình huống nhé!

Tien len va cac chien thuat giup ban luon thang trong moi tinh huong
Tiến lên và các chiến thuật giúp bạn luôn thắng trong mọi tình huống

Không nên đôi co với đối thủ

Trong trường hợp bạn nắm trong tay bài tiến lên không được tốt và có nhiều quân lẻ thì việc đôi co với đối thủ là điều bạn không nên làm. Bạn nên có sự quan sát và tư duy nhạy bén để có thể linh hoạt sử dụng các chiến thuật hay. Bạn không nên trở nên hiếu thắng mà đôi co với đối thủ từ đó đánh ra các quân bài lớn nhất.
Việc đánh giá các quân bài lớn sẽ khiến cho bạn mất đi lợi thế của mình và bỏ mất cơ hội chủ động để dành chiến thắng. Đồng thời Nếu như các quân bài lớn của bạn bị đối thủ bắt được bài thì chắc chắn rằng bạn sẽ có phần trăm rất thấp trong việc giành được chiến thắng khi chơi tiến lên.

Nhớ bài phải được vận dụng tốt

Một trong những yếu tố quan trọng để hình thành nên sự thắng lợi của bạn khi chơi tiến lên đó chính là việc nhớ bài. Đối với những người chơi có cách nhớ bài tốt thì họ sẽ có thể tăng phần trăm chiến thắng của mình lên khoảng 20%. Khi nhớ bài bạn phải có được sự tập trung cao độ nhất có thể.

Nhớ bài ở đây chính là nhớ tất cả các quân bài bao gồm quân bài của bản thân mình và quân bài của đối thủ. Nếu như bạn là những game thủ mới thì khi nhớ bài bạn nên nhớ các quân bài lớn trước. Đây là một trong những chiến thuật cần rất nhiều thời gian để có thể thành thạo. Vì vậy bạn cần thực hiện nó một cách thường xuyên.

Linh hoạt sử dụng lối đánh khôn ngoan

Trong quá trình chơi tiến lên để có thể mang về chiến thắng bạn cần linh hoạt sử dụng các lối đánh khôn ngoan của mình. Khôn ngoan ở đây chính là việc bạn cần chuẩn bị các quân bài để đánh khi đối thủ có thể theo bài của bạn khi chơi. Vậy nếu từ bỏ đi sự chủ động của mình thì bạn sẽ rất khó giành được chiến thắng.
Ví dụ như bạn đánh các sảnh và các đôi nhỏ và kết quả bạn nhận được là không có bất kỳ một đối thủ nào theo bài của bạn. Thì để có thể tiếp tục chạy được bài bạn cần đánh tiếp các sảnh và các đôi nhỏ này tiếp theo. Với chiến thuật này bạn sẽ có thể tạo được sự hoang mang và từ đó phá bài của đối phương một cách nhanh chóng hơn.
Bên cạnh đó, nếu như trong một ván chơi mà bạn là người đánh trước thì cách tốt nhất để mang về thắng lợi là bạn phải nhìn thật kỹ các quân bài khi đánh được đầu tiên của mình.

Nên bỏ qua các bạn chơi quá ba người

Nếu như bạn là một người mới bắt đầu w88 chơi tiến lên thì bạn không nên chọn những bàn chơi quá ba người. Bởi vì nếu như càng nhiều người chơi thì cơ hội thắng của bạn sẽ hạn chế hơn.
Vì thế, cách tốt nhất là bạn nên lựa chọn bàn chơi ít người và phù hợp với khả năng của mình. Đồng thời trình độ của những người chơi còn lại phải ngang tầm với bạn thì mới giành được chiến thắng.
Sau khi đọc qua bài viết trên bạn sẽ có thể thu thập cho mình được nhiều chiến thuật hay để giành chiến thắng trong quá trình chơi và nâng cao trình độ chuyên môn của mình hơn.

(w88clubvip.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status