Tìm hiểu phương tiện di chuyển trong game Call Of Duty

Như các bạn đã biết, game chơi Call Of Duty chính là một dấu hiệu lớn cho nền tảng game online nước nhà phát triển không ngừng. Vậy nên ở bài viết này, chúng tôi sẽ giúp cho các tân game thủ biết đến phương tiện di chuyển chính ở game chơi này nhé!

Tim hieu phuong tien di chuyen trong game Call Of Duty
Tìm hiểu phương tiện di chuyển trong game Call Of Duty

Thứ nhất, di chuyển bằng máy bay

Việc bạn di chuyển bằng máy bay sẽ vô cùng đặc biệt so với các phương tiện khác. Và nó cũng có những điều khác biệt với các phương tiện ở đường bộ và đường thuỷ. Đặc biệt pử đây nằm ở chỗ máy bay có khả năng bay lên trời với tốc độ cao, chở được tối đa 5 người (bao gồm cả phi công và quân lính). Nhưng có điều cần nói ở đây đó chính là phương tiện đi bằng máy bay này sẽ gây ra tiếng ồn rất lớn từ khoảng cách xa nên dễ bị phát hiện. Thường xuất hiện ở các khu vực lớn. Vậy nên, trước khi lựa chọn phương tiện này bạn nên chú ý lựa chọn rất kỹ.

Thứ hai, di chuyển bằng xe ATV

Một trong những phương tiện mà các bạn cũng nên lưu ý ở trong game chơi này đó chính là di chuyển bằng xe ATV. Bởi đây là một trong những phương tiện 4 bánh di chuyển dưới mặt đất, sức chứa tối đa 2 người. Có tốc độ di chuyển nhanh nhưng không có bọc thép xung quanh nên ít an toàn. Nhưng loại xe này cũng gây ra tiếng ồn không kém với những loại xe khác và đặc biệt là máy bay. Nên nếu bạn di chuyển bằng xe này mà đến gầm nơi có địch thì sẽ rất dễ bị phát hiện ra.

Thứ ba, di chuyển bằng xe ORG

Loại xe ORG này chính là sự lựa chọn của nhiều tay súng cừ khôi. Vì nó có thể di chuyển với tốc độ cao bằng 4 bánh ở dưới mặt đất với sức chứa tối đa 4 người. Và hơn hết là bạn hoàn toàn có thể chở nhiều hơn nhưng tốc độ sẽ chậm hơn và khó di chuyển lên địa hình gồ ghề. Còn về mặt âm thanh thì chúng tôi vẫn phải nhắc người chơi vì có thể nó sẽ rất ồn không như bạn nghĩ.

Thứ tư, di chuyển bằng thuyền

Phương tiện thứ tư mà chúng tôi nhắc đến ở đây đó chính là hình thức di chuyển bằng thuyền. Một loại phương tiện dành cho lính thuỷ. Và phương tiện di chuyển trên biển này có thể đi với tốc độ cao và chở được nhiều người. Tuy nhiên không có lớp che chắn, rất dễ bị bắn trúng. Nên bạn phải hết sức chú ý đến việc chọn thuyền có nên hay không bà có đảm bảo chắc chắn về độ an toàn hay không đa nhé.

Ngoài ra thuyền ra thì ở game chơi Call Of Duty còn rất nhiều phương tiện khác để các Chiến Binh CODM trải nghiệm trong Call of Duty: Mobile mà bạn cũng nên thử một lần. Hơn thế những phiên bản di chuyển như máy bay, xe ô tô hay thuyền đều có những điểm mạnh và điểm yếu khi mà chọn lựa để đi. Mà cái khuyết điểm lớn nhất của cả ba phương tiện này chính là âm thanh. Vậy nên, bạn nên lựa chọn hình thức đi giảm đi lượng âm thanh nhỏ nhất có thể.
Bạn thấy sao về 4 phương tiện mà các game thủ game Call Of Duty có thể sử dụng để chơi ở game chơi này? Hãy chọn ra cho mình một phương tiện chơi phù hợp nhất nhé!

(W88clubvip.com)

Viết một bình luận